Fan M.U ‘bất bình’ vì lương bèo của Marcus Rashford

Theo Transfer Market Web, Marcus Rashford đã đồng ý gia hạn hợp đồng mới với Man United.

Fan M.U ‘bất bình’ vì lương bèo của Marcus Rashford

Shares

Transfer Market Web khẳng định, sau một vài cuộc đàm phán đổ vỡ, Marcus Rashford và Man United đã tìm được tiếng nói chung và đã kí thoả thuận gia hạn sơ bộ.
Không rõ hợp đồng của Marcus Rashford với Man United có thời hạn bao nhiêu nhưng trong giao kèo mới, tiền đạo trẻ đang nổi như cồn ở Old Trafford cũng như nước Anh này nhận mức lương 13.800 bảng/tuần, chưa kể thưởng.
Đây là mức thu nhập tăng đáng kể so với mức lương 1.500 bảng/tuần hiện tại cùng mức thưởng 5.000 bảng cho mỗi lần ra sân của Marcus Rashford.
Việc Marcus Rashford được gia hạn HĐ và tăng lương là điều hoàn toàn xứng đáng với những đóng góp của tiền đạo 18 tuổi này cho Man United thời gian qua. Marcus Rashford hiện là chân sút chủ lực của Man United với 7 bàn trong 12 trận trên mọi đấu trường.
Dù được tăng lương nhưng nhiều fan Man United không hài lòng với mức đãi ngộ của Quỷ đỏ dành cho Marcus Rashford bởi theo họ chân sút trẻ này xứng đáng được nhiều hơn thế nếu so sánh với Iwobi của Arsenal. Bởi không nổi bằng Marcus Rashford nhưng Iwobi vừa được gia hạn HĐ với mức lương 30 nghìn bảng/tuần.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.