Falcao khóc than cho số phận hẩm hiu tại M.U

Theo tiết lộ từ ông Silvano Espindola, người từng dìu dắt Radamel Falcao trong quá khứ thì tiền đạo người Colombia đã khóc rất nhiều khi nghĩ đến hoàn cảnh hiện tại.

Falcao khóc than cho số phận hẩm hiu tại M.U
Radamel Falcao đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của sự nghiệp. Kể từ khi chuyển tới Man Utd từ Monaco theo dạng cho mượn, cầu thủ có biệt danh “Mãnh hổ” đã đánh mất bản năng “săn bàn”.
Tính đến thời điểm này, Falcao chỉ mới ghi được 4 bàn cho Quỷ đỏ. Kể từ trận đấu với Sunderland vào tháng trước, Falcao chưa một lần xuất hiện trở lại ở đội 1 Man Utd. Thậm chí tuần trước, người ta còn thấy cầu thủ này phải thi đấu trong màu áo đội U21.
Chính phong độ tệ hại khiến Falcao không còn nhận được những cái nhìn “thiện cảm” từ phía NHM. Không những vậy, anh còn đang phải đối mặt với nguy cơ bị Man Utd “trả về” sau khi mùa giải này kết thúc.
Trong một chia sẻ trên tờ AS Colombia, ông Silvano Espindola, người từng dìu dắt Falcao trong quá khứ và là bạn thân của cha cầu thủ này cho biết tiền đạo người Colombia đã nhiều lần tâm sự với ông trong nước mắt.
“Tôi không thể nói rằng cậu ấy đang cảm thấy hạnh phúc, vì thực tế thì cậu ấy đang rất buồn và cô đơn”, ông Espindola nói.
“Chúng tôi nói chuyện rất nhiều và lần nào cậu ấy cũng khóc. Falcao từng gọi điện và nói với tôi rằng, cậu ấy chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh như hiện nay và cậu ấy không biết cách để tháo gỡ.
Tôi chỉ còn biết cách khuyên cậu ấy rằng điều này xảy ra với mọi tiền đạo, đừng tự tạo áp lực cho mình”.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.590 seconds.