Falcao kém cỏi? Lỗi của Mourinho!

Bà của tiền đạo Falcao lên tiếng cho rằng tiền đạo này đã không được trao cơ hội tại Chelsea.

Falcao kém cỏi? Lỗi của Mourinho!

Shares


Bà của Falcao tin rằng cháu mình đã không có đủ thời gian để chứng tỏ khả năng chơi bóng và có cảm giác HLV Louis van Gaal và Jose Mourinho đã không thật rõ ràng trong đối xử với Falcao.
Tiền đạo 29 tuổi này chỉ ghi được 4 bàn sau 29 lần ra sân kể từ khi rời Monaco theo bản hợp đồng cho mượn đến Man Utd. Đến Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Falcao cũng chỉ thi đấu 192 phút tại Premier League.
Khi được hỏi về việc vì sao Falcao sa sút phong độ và không thể trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước khi tiền đạo này chấn thương vào tháng 1-2014, bà Dona Denis King Garcia nói với tờ El Universal rằng: “ Tôi không hiểu chuyện gì xẩy ra với Falcao”.
“Sau chấn thương gặp phải trước World Cup 2014, Falcao đã rất cố gắng khi trở lại và có màn trình diễn rất tốt trong một số trận đấu. Nhưng tôi cho rằng các HLV đã làm việc có cái gì đó không thật rõ ràng với Falcao.
Điều chúng ta phải thấy chính là sự tự tin của Falcao khi trở lại sau chấn thương. Ban đầu Falcao được sử dụng nhiều, nhưng sau đó ngày càng ít đi. Thậm chí với 10 hay 15 phút trên sân thì Falcao không thể làm được điều gì. Như thế thì quá khó. Falcao cần được thi đấu nhiều hơn để chứng tỏ bản thân một cách tốt nhất”.
Trước đó khi đưa Falcao về, Mourinho tin Chelsea có những yếu tố thuận lợi giúp tiền đạo này lấy lại sự tự tin và trở lại như phong độ trước kia. Tuy nhiên đến lúc này tiền đạo người Colombia đang được coi là hợp đồng thất bại nặng nề của Mourinho.
Hiện Falcao nhận mức lương 130.000 bảng/tuần ở Chelsea.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.