FA vào cuộc, Mourinho đối mặt án phạt cực nặng

LĐBĐ Anh (FA) ra thông báo sẽ tiến hành điều tra nhắm vào các hành vi không đúng mực của HLV Mourinho ở trận gặp West Ham cuối tuần qua.

FA vào cuộc, Mourinho đối mặt án phạt cực nặng

Shares

Như đã biết, ở trận gặp West Ham cuối tuần qua, HLV Jose Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo ở hiệp 2 do có một số lời lẽ thiếu kiềm chế với các trọng tài ở giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

Án phạt của chiến lược gia người Bồ có lẽ không dừng lại ở đó bởi theo thông báo mới được LĐBĐ Anh (FA) đưa ra, họ sẽ điều tra hành vi của nhà cầm quân này dựa theo bản tường trình của tổ trọng tài. Theo SportMail, có khả năng lớn Mourinho sẽ không được quyền chỉ đạo ở trận gặp Liverpool vào cuối tuần này. Còn theo Mirror, án phạt cấm chỉ đạo của Mourinho có thể lên tới 5 trận.

Theo thông tin được SportMail đăng tải trước đó, trọng tài chính Jonathan Moss đã mời Mourinho vào phòng trọng tài để nói chuyện nhưng đã bị từ chối. Không những vậy, chiến lược gia người Bồ còn có lời qua tiếng lại, thậm chí có hành vi thiếu kiềm chế buộc các trọng tài phải đẩy ông lên khán đài sân Upton Park.

Sau đó, Mourinho tiếp tục làm to chuyện khi từ chối tham dự buổi họp báo. Trước đó, trợ lý của Mourinho, ông Silvino Louro cũng bị đuổi lên khán đài vì tranh cãi về chiếc thẻ đỏ của Nemanja Matic.

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho dính án phạt vì các hành vi thiếu kiềm chế với các trọng tài ở mùa giải này. Trước đó, ông từng bị phạt 50 nghìn bảng và bị truất quyền chỉ đạo 1 trận vì mắng nhiếc trọng tài ở trận thua Southampton. Hiện tại, Special One vẫn đang khiếu nại án phạt này.

Mọi chuyện có vẻ đang quay mặt lại với Mourinho. Ở Chelsea, ông đang chịu sức ép bị sa thải vì màn khởi đầu quá tệ. Còn ở Premier League, chiến lược gia người Bồ đang đối mặt với hàng loạt án phạt vì sự thiếu kiềm chế của mình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.