Em sẽ không tha thứ nếu anh ngoại tình với người cũ

Anh ngoại tình với bất kỳ ai em có thể sẽ tha thứ, nhưng với người con gái đó thì em không bao giờ tha thứ. 

Em sẽ không tha thứ nếu anh ngoại tình với người cũ

Shares

Gửi chồng! Em không biết người viết bài này có phải anh không, nhưng với cùng một tâm trạng, một câu chuyện thì em nghĩ có thể đó là anh. Chồng ạ, khi em biết anh, chưa từng nghĩ mình sẽ yêu hay cưới anh, bởi từ buổi gặp mặt đầu tiên, trong buổi tiệc với tâm trạng một người say, anh kể với em rất nhiều về người yêu cũ, về thời gian hai người bên nhau, về những điều tốt đẹp mà hai người đã có với nhau. Thật sự lúc đó trong lòng em chỉ thấy mắc cười và đáng thương cho một người si tình như anh. Nhưng đúng như anh nói, duyên số không nói trước điều gì, sau vài lần gặp gỡ và trò chuyện, em bắt đầu thấy mến anh bởi tính thật thà, chân thành, khiến em tạm quên đi câu chuyện cũ của anh.

Từ khi em biết mình yêu anh, trong lòng em trỗi lên một cảm giác ghen lạ. Em bắt đầu muốn tìm hiểu về người yêu cũ của anh, muốn biết vì sao anh chia tay, muốn hỏi anh thật nhiều nhưng lại sợ anh bị tổn thương. Trong một lần vô tình anh comment vào hình con gái chị ấy, em mới bắt đầu tìm hiểu. Đúng là những gì không nên biết thì đừng nên tìm hiểu, càng tìm hiểu càng khiến mình đau anh ạ. Theo dõi Facebook chị mới biết dù đã có gia đình nhưng chị vẫn nhớ nhung anh. Những status đầy ẩn ý nhưng em biết nó nói về anh, về những hối tiếc của cả hai. Em đau, ước gì mình chưa từng biết điều gì cả.

Một lần, em mượn rượu để nói rõ lòng mình với anh, về những băn khoăn của em. Anh chợt cười và nói em đừng lo lắng nữa, từ ngày biết và quen em, em đã dần thay thế chị ấy trong lòng anh, khiến anh vui và yêu trở lại. Anh nói hãy tin tưởng anh, chị ấy là người đi ngang cuộc đời anh, cho anh những kỷ niệm đẹp, nhưng em mới là người đi cũng anh đến hết cuộc đời. Từ hôm đó, em và anh không còn nhắc đến chị ấy nữa. Anh toàn tâm toàn ý yêu thương, chăm sóc em, cho em một gia đình trọn vẹn.

Hiện tại, anh không còn liên lạc với chị nữa, cũng xoá nick Facebook và số điện thoại chị. Em không còn thấy chị nhắn tin cho anh nữa nhưng thỉnh thoảng vào Facebook của chị vẫn thấy những dòng tâm trạng đầy ẩn ý. Em không quan tâm nữa vì đã đặt cuộc đời mình vào tay anh, gửi trọn con tim cho anh, toàn tâm toàn ý xây dựng gia đình mình. Anh hãy nhớ một điều, anh ngoại tình với bất kỳ ai em có thể sẽ tha thứ, nhưng với người con gái đó, em không bao giờ tha thứ. Bởi lẽ, chỉ khi anh chưa từng yêu em và xem em là người thay thế nên mới dành trọn tình cảm cho người con gái đó. Điều này khiến em đau lắm anh biết không? Điều cuối cùng em vẫn muốn nói với anh là em yêu anh rất nhiều, tin anh cũng yêu em nhiều hơn thế.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.