Em gái tôi sốc tâm lý khi bị quấy rối tình dục

Em tôi và một đứa bạn ghé quán nước gần trường mua thì có một ông gần 50 tuổi gọi, em quay ra thì thấy ông đó khoe bộ phận nhạy cảm.

Em gái tôi sốc tâm lý khi bị quấy rối tình dục

Em gái tôi năm nay lên lớp 10, bố mẹ đi làm xa nhà nên hai anh em sống chung và chăm sóc lẫn nhau. Anh em tôi ngoan nên bố mẹ cũng yên tâm. Một hôm, em tôi và một đứa bạn ghé quán nước gần trường mua thì có một ông gần 50 tuổi gọi, em quay ra thì thấy ông đó khoe bộ phận nhạy cảm. Ông đó thấy em nhìn rồi mới chạy đi và không che lại, chắc là đi làm chuyện ghê sợ đó với mấy đứa nhóc khác.

Em tôi thật sự sốc và cảm thấy ghê sợ. Tôi không hiểu sao lại có loại người bệnh hoạn như vậy, làm chuyện biến thái trước mặt con gái. Em tôi còn chưa sinh nhật 15 tuổi nên hoảng hốt lắm, về nhà em ít nói hẳn. Tôi gặng hỏi, em khóc và nói ra sự thật. Bố mẹ sống xa nên không ai cho tôi lời khuyên được, em cũng không muốn nói cho bố mẹ biết. Em gái tôi giờ ít ăn ít uống ít nói, không ra ngoài đường nữa, ở suốt trong nhà, cũng nghỉ hết 2 buổi học thêm rồi. Tôi nói em đi học nhưng em nhất định không chịu, muốn tôi dạy em học. Tôi thương em nên cũng chấp nhận cho em nghỉ học. Giờ thật sự tôi rối lắm, có nên dắt em đi khám bác sĩ tâm lý cho đỡ hoảng sợ không?

Theo Vnexpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

40 queries in 2.414 seconds.