Eden Hazard tiết lộ “sự thật đau lòng” ở Chelsea

Trước báo giới, tiền vệ Eden Hazard tiết lộ rằng anh không còn là nhân tố “không thể động đến” ở Chelsea.

Eden Hazard tiết lộ “sự thật đau lòng” ở Chelsea

Shares

Mùa này, Eden Hazard đã tụt dốc trầm trọng. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích của Chelsea. Thậm chí, trong một vài trận đấu, HLV Mourinho đã cất cầu thủ người Bỉ trên băng ghế dự bị.
Phát biểu trên tờ La Derniere Heure, Eden Hazard cũng thừa nhận anh không còn là nhân tố “không thể động đến” ở Stamford Bridge.
Tiền vệ này nói: “Đúng, tôi không còn là nhân tố không thể đụng tới ở Chelsea. Khi chơi tốt, bạn có thể được xếp vào nhóm đó nhưng tình hình ở mùa giải này lại không ổn.
Tôi thậm chí đã phải ngồi dự bị trong trận đấu với Porto. Tôi cho rằng với động thái ấy, HLV Mourinho muốn gửi thông điệp tới tôi. Nhưng Chelsea sở hữu đội hình khá dày và chúng tôi cần tất cả mọi người phải cố gắng”.
Bên cạnh đó, Eden Hazard cũng lên tiếng ủng hộ HLV Mourinho. Anh nói: “Tôi chẳng đọc bất kỳ điều gì về ông ấy trong thời gian qua. Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới và ông ấy biết cách đối phó với những áp lực”.
Eden Hazard vẫn chưa ghi bàn thắng nào cho Chelsea ở mùa giải này. Anh mới chỉ kiến tạo 2 đường thành bàn sau 9 lần ra sân cho The Blues.
Tuy nhiên, Eden Hazard đã “nổ súng” trong 3 trận gần nhất ở ĐT Bỉ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.