Duy Mạnh bức xúc tố Tuấn Hưng ăn cắp nhạc và ăn cháo đá bát

Sau những lùm xùm chưa dứt giữa Tuấn Hưng và Thu Phương, Duy Mạnh lại bất ngờ lên tiếng tố Tuấn Hưng là người ăn cắp nhạc và vô ơn.

Duy Mạnh bức xúc tố Tuấn Hưng ăn cắp nhạc và ăn cháo đá bát

Shares

Cuộc “khẩu chiến” của Tuấn Hưng và Duy Mạnh bắt đầu từ năm 2012, được biết, khi sự nghiệp Tuấn Hưng còn ì ạch, Duy Mạnh đã tặng Tuấn Hưng hai ca khúc Biết tìm đâu và Dĩ vãng cuộc tình. Có thể nói nhờ hai ca khúc này mà cái tên Tuấn Hưng được hâm nóng trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn Tuấn Hưng thẳng thừng chia sẻ: “Tình cảm chỉ có thể ở bên cạnh chúng ta và không bị sứt mẻ khi không dính dáng đến công việc, tiền bạc. Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ đơn giản tồn tại mối quan hệ công việc, chính xác là vì hai bài hát của Mạnh mà tôi hát trở thành “hit”. Chúng tôi chưa bao giờ thân, nhưng từ đó đến giờ tôi luôn nhắc đến Mạnh với vai trò người đã viết ra hai bản “hit” cho mình”.

Sau những phát ngôn này, Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã có cuộc khẩu chiến ầm ĩ. Phía nam nhạc sĩ cho rằng, Tuấn Hưng “ăn cháo đá bát”, quên hết tình cảm thuở hàn vi của hai người. Sự việc càng trở lên căng thẳng khi Duy Mạnh chính thức lên báo khẳng định chưa bao giờ sứt mẻ tình cảm với Tuấn Hưng vì thực chất “

có phải bạn bè gì đâu mà sứt mẻ”. Còn chàng ca sĩ nói, Duy Mạnh đang lợi dụng sự việc này để quảng bá cho album mới ở thời điểm đó. Có thể nói mối quan hệ giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng trở nên căng thẳng từ sau sự việc đó.

t280807

Cho đến gần đây, Thu Phương sử dụng ca khúc Nắm lấy tay anh để biểu diễn mà không xin phép chủ sở hữu hợp pháp là ca sĩ Tuấn Hưng khiến anh này không hài lòng, đăng đàn “nhắc khéo” Tú Dưa – tác giả của ca khúc. Và liên tục sau đó là những màn tranh cãi “gián tiếp” nổ ra giữa Thu Phương và Tuấn Hưng. Thậm chí, Tuấn Hưng đã phản ứng khá gay gắt bằng việc dọa sẽ tung đoạn tin nhắn xin lỗi của Thu Phương lên nếu cô cứ tiếp tục làm lớn chuyện.

Mới đây, cũng liên quan đến vấn đề bản quyền, Duy Mạnh bất ngờ lên tiếng cho biết Tuấn Hưng cũng từng ăn cắp nhạc của mình: “Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?”.

duy_manh_to_tuan_hung_1_ngoisao_vn_stamp2

Status mới của Duy Mạnh

Trong chia sẻ của mình, Duy Mạnh cho rằng Tuấn Hưng đã ăn cắp nhạc ca khúc “Hãy về đây bên anh” của mình. Nam ca sĩ Duy Mạnh cũng tố Tuấn Hưng từng có thái độ “vô ơn” dù anh đã viết tặng hai ca khúc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.