Dương Yến Ngọc khuyên Hà Hồ học cách yêu của Thanh Hằng

Dương Yến Ngọc cho biết Hồ Ngọc Hà sống lụy tình nên thiệt thòi hơn những người khác.

Dương Yến Ngọc khuyên Hà Hồ học cách yêu của Thanh Hằng

Shares

 Dương Yến Ngọc cho rằng Hồ Ngọc Hà lụy tình

Chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương là đề tài “nóng” của dư luận từ hồi tháng 5 vừa qua, và mới đây nó lại “bùng phát” trở lại sau khi những hình ảnh thân mật của 2 người tại nơi công cộng bị bắt gặp và lưu giữ lại thành clip. Và người trong cuộc vẫn như mọi lần khác, cô một mực phủ nhận và cho rằng mình bị hãm hại. Tuy nhiên câu chuyện cũng đã lắng xuống thì cách đây vài giờ, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lại một lần nữa tạo “sóng” khi mang chuyện yêu của Hồ Ngọc Hà ra so sáng cách yêu của siêu mẫu Thanh Hằng.

Dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc đã được cô khóa lại sau ít phút

Là một trong số những nhân vật được cho là “nhiều chuyện” của showbiz Việt, cựu người mẫu đã làm một “phân tích” như sau: “Sự khác biệt giữa Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà: Hồ Ngọc Hà yêu ai cả nước biết. Thanh Hằng yêu ai chỉ có Thanh Hằng biết. Hồ Ngọc Hà sống thiên về cảm xúc nên số phận sẽ gặp nhiều thị phi, dễ bị đàn ông làm khổ mình và khổ người, Thanh Hằng sống lý trí nên con đường sự nghiệp thênh thang, tình cảm ít bị trục trặc, số ít thị phi”. Đồng thời, Yến Ngọc cho rằng Hồ Ngọc Hà đang tập sống lý trí hơn, tuy khó nhưng nên làm và cố gắng làm.

Trong vài năm trở lại đây, Dương Yến Ngọc được công chúng nhớ đến là người nổi tiếng có cuộc sống tình cảm hết sức phức tạp do vậy, ngay sau khi chia sẻ việc của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân nhiều người đã khuyên cô nên tự lo cho mình trước.

Hiểu được phần nào sự rắc rối sẽ gặp phải khi đăng đàn bình luận về chuyện của đồng nghiệp, Dương Yến Ngọc đã quyết định khóa đoạn status với tuyên bố: “Mình tạm khoá status nói về HNH và TH, lúc này nhạy cảm quá, mình chỉ muốn nói về cách sống cảm xúc và lý trí thì nên chọn cách sống nào thôi. Sẽ bàn về vấn đề này vào 1 dịp khác nhé”, Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do khóa đoạn chia sẻ.

Theo Tri thức trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.