Dương Mỹ Linh bất ngờ về nước ủng hộ bạn trai Bằng Kiều

Hoa hậu đáp chuyến bay từ Mỹ về Hà Nội vào chiều 7/3 để kịp có mặt trong đêm nhạc của người yêu.

Dương Mỹ Linh bất ngờ về nước ủng hộ bạn trai Bằng Kiều

Từ ngày sang Mỹ sống cùng Bằng Kiều vào giữa năm ngoái, Dương Mỹ Linh đã không về nước thăm gia đình. Tuy nhiên, dịp này, bạn trai cô có chuyến lưu diễn dài ngày ở Việt Nam nên cô cũng đồng hành cùng anh.

duong-my-linh3.jpg
Tối 7/3, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 diện bộ cánh thanh lịch đến ủng hộ cho Bằng Kiều trong đêm nhạc ‘Để nhớ một thời’, diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Người đẹp tiết lộ, cô bí mật đáp chuyến bay vào chiều qua và giữ kín thông tin với Bằng Kiều vì muốn tạo cho anh niềm vui bất ngờ. Trước đó, cựu thành viên Quả Dưa Hấu về nước một mình vào ngày 3/3.
bang-kieu3.jpg
Ở trong hậu trường, Bằng Kiều bận rộn kiểm tra lại kịch bản chương trình bởi đây là show diễn đánh dấu sự trở lại của anh với khán giả thủ đô sau thời gian dài.
duong-my-linh-bang-kieu.jpg
Anh thân mật ôm vai người yêu khi cô đến cổ vũ cho anh.
duong-my-linh2.jpg
Dương Mỹ Linh lặng lẽ ngồi bên cạnh ‘anh Bầu’. Từ ngày công khai chuyện tình cảm cách đây hơn một năm, cô luôn theo sát anh trong mọi chuyến lưu diễn.
duong-my-linh1.jpg
Hoa hậu tranh thủ ngắm lại dung nhan.
bang-kieu2.jpg
Cô cũng chỉnh sửa lại trang phục cho người yêu trước giờ lên sân khấu.
bang-kieu1.jpg
Cặp đôi đã tính đến kế hoạch kết hôn nhưng vẫn chưa thông báo về thời điểm chính xác.
anh3-7136-1425782502.jpg
Có sự ủng hộ của bạn gái, Bằng Kiều thăng hoa hơn trong suốt hơn 2 tiếng biểu diễn vào tối qua. Anh đã thể hiện rất nhiều ca khúc quen thuộc như ‘Linh hồn đã mất’, ‘Nơi tình yêu bắt đầu’…
anh4-5476-1425782502.jpg
Diva Hà Trần cũng về nước để hội ngộ với người bạn thân Bằng Kiều. Cô và ‘anh Bầu’ đều sống ở hải ngoại và thường xuyên hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.
anh6-4645-1425782502.jpg
Đêm nhạc ‘Một thời để nhớ’ còn là dịp để Bằng Kiều tái ngộ mối tình đầu Mỹ Linh. Cặp đôi từng có 6 năm gắn bó khi còn là sinh viên trường Nhạc viện. Tối qua, cả hai cùng hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp của ngày nào qua tác phẩm ‘Dòng sông sao’.
anh1-8742-1425782502.jpg
Tấn Minh (thứ hai từ phải sang) cũng là người bạn thân từ thời trẻ của Bằng Kiều. Trong tiết mục khép lại show diễn, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tấn Minh và Mỹ Linh đã kề sát bên nhau cùng hoà giọng ăn ý. Đây là dịp hiếm hoi họ kết hợp nên đã nhận được những tràng vỗ tay nhiệt tình từ khán giả.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.646 seconds.