“Đừng đổ lỗi cho Fabregas”

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Guus Hiddink đã lên tiếng bênh vực Fabregas.

“Đừng đổ lỗi cho Fabregas”

Shares

Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng những CĐV không nên đổ trách nhiệm lên đầu Fabregas bởi thất bại của Chelsea là do lỗi của tập thể, chứ không riêng cá nhân nào.
Ông nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên tập trung quá nhiều vào Fabregas ở thời điểm này. Toàn đội đã thi đấu không tốt cho tới tháng 12, chứ không riêng cầu thủ nào.
Khi bạn nhìn vào các bàn thua, đó không chỉ là lỗi của các cầu thủ phòng ngự mà là cả tập thể. Tôi không muốn chỉ tập trung vào một vài cá nhân nổi bật”.
Ở trận đấu với Watford, HLV Guus Hiddink đã thay Fabregas ra sân ngay sau khi hiệp 1 kết thúc vì màn trình diễn quá nghèo nàn. Tới cuộc chiến với M.U, ông đã không sử dụng cầu thủ này. Thay vào đó, lúc này Obik Mikel và Matic đang là những sự lựa chọn hàng đầu của Guus Hiddink ở hàng tiền vệ.
Khi được hỏi về tương lai của Fabregas, HLV người Hà Lan đáp: “Cậu ấy có thể thi đấu với cả Matic lẫn Mikel. Nó phụ thuộc vào đối thủ của chúng tôi. Nói chung, tôi không giữ cố định một đội hình”.
Cuối cùng, nói về phong độ của Chelsea, HLV Guus Hiddink cho biết: “Chúng tôi phải cải thiện. Mặc dù CLB đã trải qua 3 trận liên tiếp không thua nhưng điều đó là không đủ. Điều quan trọng, chúng tôi phải giành chiến thắng”.
Vào lúc 20h30 ngày mai, Chelsea sẽ có trận đấu khó khăn gặp Crystal Palace trên sân khách.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.