Đột kích quán karaoke chui, hàng chục tiếp viên bỏ chạy tán loạn

Khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra nhà hàng, khoảng 40 tiếp viên đang phục vụ khách ở các phòng bỏ chạy tán loạn.

Đột kích quán karaoke chui, hàng chục tiếp viên bỏ chạy tán loạn

Shares

Hàng chục tiếp viên “tươi mát” tán loạn khi bị kiểm tra hành chính

Đoàn kiểm tra liên nghành Văn hóa – Xã hội TP HCM đang hoàn tất hồ sơ xử lý hành chính đối với Công ty TNHH TM – DV – DL Kim Long (đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1) và Club Beer Sialion (đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận) với nhiều lỗi sai phạm bị phát hiện trong lúc đoàn kiểm tra.

Rạng sáng 5/4 Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM tiến hành kiểm tra hành chính Club Beer Sialion.

Vào thời điểm này câu lạc bộ vẫn hoạt động náo nhiệt với hàng chục thực khách đang vui vẻ bên trong.

Trong tiếng nhạc xập xình, rượu mạnh và khói thuốc đặc quánh, câu lạc bộ này đã làm náo loạn cả khu dân cư. Lỗi rõ ràng nhất của quán bar này là thiết kế lộ thiên thu hút nhiều dân chơi chủ yếu là giới trẻ chuyên “bay đêm”.

Dù bị người dân phản ánh và đoàn kiểm tra nhắc nhở xử phạt nhiều lần nhưng quán bar này vẫn hoạt động một cách công khai.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt với 11 lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ qui định, lấn chiếm lòng lề đường, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước đó tối 4/4, đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra hành chính Nhà hàng đặt trên lầu 5 của một tòa nhà trên đường Lý Tự Trọng thuộc Công ty TNHH TM – DV – DL Kim Long.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong nhà hàng có hơn 40 tiếp viên ăn mặc mát mẻ phục vụ trong 10 phòng karaoke dành cho khách nước ngoài.

Điều đáng nói là nhà hàng trên không có chức năng hoạt động karaoke nhưng vẫn tổ chức phòng karaoke cho khách, có tiếp viên ngồi bàn.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt với nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh rượu ngoại trái phép, không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Theo Công an Nhân dân

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.