Đột kích ổ mại dâm giá 100 USD/”chân dài”

Qua thời gian theo dõi lực lượng công an đã triệt phá ổ mại dâm giá trăm đô ở vùng ven TP HCM.

Đột kích ổ mại dâm giá 100 USD/”chân dài”

Shares

Tú bà Nguyễn Ngọc Hương tại cơ quan công an

Ngày 9-10, Công an TP HCM cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Hương (SN 1974, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Môi giới mai dâm”.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 8-10, tổ trinh sát Công an TP HCM phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM (Đoàn 2) bất ngờ đột kích khách sạn N.H trên đường Trần Trọng Cung, phường Tân Đông Thuận, quận 7. Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua ba’n dâm ở 3 phòng trên lầu 3 của khách sạn.Từ lời khai của người ba’n dâm, công an bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hương – một “tú bà” có tiếng ở vùng ven TP HCM.

Làm việc với công an, Hương khai hoạt động môi giới mai dâm từ tháng 7-2015 đến nay, chủ yếu ở quận 7. Trước đây, Hương còn hợp tác với đối tượng tên Linh môi giới cho gái ba’n dâm ở quận Phú Nhuận nhưng khi Linh xuất cảnh ra nước ngoài thì Hương đưa “đào” về quận 7 để quản lý.

Dưới tay Hương có đội ngũ “chân dài” trẻ đẹp đang làm tiếp viên ở các quán nhậu hoặc nghề nghiệp tự do. Khi “thượng đế” có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho Hương đặt hàng với giá 100 USD/chân dài/lượt sẽ có người chở “đào” đến khách sạn để “vui vẻ”.

Để qua mặt công an, Hương còn móc nối với quản lý nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận 7 để mồi chài khách làng chơi mua dâm. Mỗi lần ba’n dâm các tiếp viên phải trả tiền công cho Hương là 500.000 đồng.

Shares

50 queries in 4.086 seconds.