Động phòng xong xuôi chú rể mới tá hỏa biết người vừa ân ái với mình không phải vợ

Đan dụi mắt mấy lần, rồi nhìn chằm chằm vào người vừa ân ái với mình xong. Đây không phải vợ mình ư? Anh tân hôn nhầm thế này sao?

Động phòng xong xuôi chú rể mới tá hỏa biết người vừa ân ái với mình không phải vợ

Shares

Yêu nhau 7 năm cuối cùng Linh và Đan cũng có một cái kết tuyệt vời. Hai gia đình đã chọn ngày đẹp tổ chức lễ cưới cho Linh và Đan thành vợ thành chồng. Tiệc cưới còn hơn tháng nữa là diễn ra, Linh cùng Đan vội vã đi chụp ảnh cưới và lên danh sách mời cỗ mọi người.

Ngày cưới mà tất cả mọi người mong chờ cũng đã đến. Đan vui mừng khôn siết xầm bó hoa hồng đỏ tươi đến nhà Linh đón dâu. Vừa thấy Linh bước ra, Đan đã thẫn thờ nhìn vợ mình không chớp mắt. Vợ anh đẹp quá, nhìn vợ thế này khối kẻ phải gato với Đan cho mà xem.

Rước dâu về nhà mình, Đan chăm sóc vợ từng ly từng tý. Nắm tay vợ đi chúc rượu từng bàn, anh vô tư uống rượu với bạn bè đến say mềm. Nhiều lúc Linh cấu Đan ra hiệu cho anh không được uống nữa, nhưng bạn bè cứ mời vui tai Đan lại uống đến khi không còn biết gì nữa thì thôi.

Tiệc cưới kết thúc Linh đưa chồng về phòng nghỉ ngơi. Làm mọi cách để Đan tỉnh rượu mãi sau mới thấy anh đỡ một chút rồi bật dậy lao vội vào nhà vệ sinh ngay. Đan đâu phải là người biết uống rượu bia mà hôm nay thể hiện như đúng rồi ấy. Từ giờ về sau cô phải chấn chỉnh chồng ngay từ đầu mới được.

Tối muộn, Linh tranh thủ xuống nhà dọn với mẹ chồng một lúc. Mới về làm dâu cô cũng không dám lên phòng ngủ ngay vì sợ điều tiếng. Thôi thì cứ xuống làm được cái gì thì làm, chứ ông chồng say quắc cần câu của Linh giờ chắc cũng chả làm ăn được gì mà tân với chả hôn.

Nằm ngủ mà đầu Đan cứ quay quay, nửa tỉnh nửa mê. Đúng là rượu vào không biết thế nào mà lường trước. Suýt nữa anh quên chuyện quan trọng đêm nay là “động phòng”, thôi thì đi vệ sinh cái lấy khí thế vào với vợ cho vui. Đêm nay anh phải chứng tỏ cho vợ thấy mình là đàn ông thực thụ và Đan có thể làm vợ sung sướng thôi rồi.

Mắt nhắm mắt mở đi vào nhà vệ sinh giải quyết xong, Đan vội vào phòng làm việc quan trọng. Vừa vào đã thấy phòng tối om, Đan cười thầm trách yêu vợ: “Chưa gì vợ đã tắt điện nằm sẵn trên giường đợi mình thế kia ư? Vợ anh cũng được đấy chứ bộ”.

Lao vội vào giường, Đan mê tơi cởi bỏ bộ quần áo trên người mình ra rồi trèo lên giường ôm chặt lấy vợ hôn điên cuồng. Thấy vợ rẫy rụa đòi buông ra, Đan lại càng thích hơn.

– Vợ anh rồi mà còn ngại nữa cơ đấy, vợ mà ngại thế này thì chồng lại càng thích ấy. Để yên anh cho em biết thế nào là mùi vị của đêm tân hôn, vợ không thích sao mà lại phản ứng thế.

– Anh buông tôi ra, tôi…

Chưa kịp nói hết câu Đan đã hôn rồi khiến cô không thể nói được. Anh vừa hôn vừa cởi bỏ bộ quần áo vướng víu trên người vợ ra và làm chuyện đó ngay tức thì. Trong bóng tối, Đan càng mạnh bạo làm chuyện đó hơn khiến vợ anh sợ run hết cả người.

tan-hon-nham3-blogtamsuvn

 Trong bóng tối, Đan càng mạnh bạo làm chuyện đó hơn khiến vợ anh sợ run hết cả người (ảnh minh họa)

Thỏa mãn ham muốn và nhiệm vụ quan trọng tối nay của mình, Đan nằm vật ra giường ôm chặt lấy vợ thở hổn hển. Anh quay sang hôn vợ chụt cái rồi ghé sát tai nói với vợ.

– Vợ à. Mình nghỉ 1 chút, lát làm hiệp 2 nữa nhé. Anh thấy 1 hiệp hơi ít vợ à. Công nhận là thích thật đấy. Mà em mới đi nâng ngực sao mà to lên nhanh thế?

Vừa nói dứt câu Đan đã nhận được cái tát đau điếng của người nằm bên mình. Bỗng chốc cô gái đó bật dậy chùm chăn ra bật điện lên nhìn Đan với con mắt hận thù.

Đan dụi mắt mấy lần, rồi nhìn chằm chằm vào người vừa ân ái với mình xong. Đây không phải vợ mình ư? Anh tân hôn nhầm thế này sao? Đan vội vã hỏi người con gái đấy.

– Cô là ai mà dám nằm lên giường của vợ chồng tôi? Để tôi cứ nghĩ cô là vợ nên mới làm chuyện đó.

– Anh nhìn lại anh đi? Đây là phòng anh à, anh thật là vô liêm sỉ, dám vào đây cưỡng hiếp người khác lại còn cao giọng lên thế sao?

tan-hon-nham1-blogtamsuvn

Anh nhìn lại anh đi? (ảnh minh họa)

– Vậy cô là ai? – Đan vội nhìn lại phòng, đây là phòng em gái anh chứ không phải phòng anh thật.

– Tôi là bạn cái Thùy (em gái Đan). Giờ anh tính sao đây, nói cho anh biết anh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chuyện này. Đồ tồi.

– Được rồi. Lỗi là do tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm chuyện này. Nhưng giờ tôi là người đã có vợ, có gia đình tôi không thể bỏ vợ để cưới cô được. Cô hiểu cho tôi hãy nhận tiền của tôi nhé. Tôi sẽ đền bù chuyện này cho cô bằng 500 triệu được chứ? Xin cô hãy giữ bí mật và coi như chuyện này chưa từng xảy ra.

– Vì là sự cố tôi sẽ tha cho anh. Nhưng số tiền tôi muốn không dừng lại ở 500 triệu này đâu nhé.

– Tôi được rồi. Tôi sẽ nói chuyện với cô sau.

Đan vội vã rời phòng em gái về phòng mình. Thật không ngờ anh lại vào nhầm phòng và gây ra sự cố đáng tiếc như vậy? Không biết cả nhà có ai nghi ngờ gì không, vợ anh mà biết chắc anh toi mất.

Vừa đẩy cửa vào phòng dáng vẻ mệt mỏi, Đan đã giật mình thấy vợ ngồi giường đợi. Anh vội vã từ chối chuyện kia với vợ ngay vì lý do mệt và muốn đi nghỉ. Vợ nghe thấy thế buồn thiu nhưng cũng không ép anh.

Giờ làm sao Đan có thể động phòng với vợ được chứ? Một lần say rượu và sang nhầm phòng anh luôn phải sống trong nơm nớp lo sợ thế này đây. Từ giờ cái khoản rượu bia anh xin khướu cho lành, chứ thi thoảng lại nhầm thế này anh chết mất thôi.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.