Donald Trump công kích đệ nhất phu nhân Mỹ

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hoà công kích bà Michelle Obama khi cho rằng "tất cả những điều bà muốn là vận động bầu cử".

Donald Trump công kích đệ nhất phu nhân Mỹ

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hoà Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Ảnh: SkyNews

Ông Trump hôm 21/10 cáo buộc bà Obama công kích đối thủ của chồng trong chiến dịch tranh cử năm 2008, theo Sky News. Tại sự kiện vận động tranh cử ở bang North Carolina, ông cho rằng bà đã ám chỉ Hillary Clinton và hôn nhân với Bill Clinton khi nói “nếu bạn không thể quản lý gia đình mình, bạn không thể điều hành Nhà Trắng”.

Dù bà Obama thực sự đã đưa ra bình luận này, Nhà Trắng bác bỏ thông tin phát ngôn ám chỉ nhà Clinton, mà thực tế, nói về nỗ lực của bà nhằm cân bằng giữa gia đình và chính trị. Ông Trump cũng cho rằng “tất cả những gì bà Michelle Obama muốn là vận động bầu cử”. Đây là lần hiếm hoi ông Trump công kích bà Obama trong chiến dịch vận động tranh cử.

Michelle Obama nhiều lần công kích ông Trump cả trực tiếp và gián tiếp trong chiến dịch vận động. Nói về video rò rỉ, trong đó ông Trump khoe thoải mái sờ soạng phụ nữ, tại một cuộc vận động tranh cử cho bà Clinton, bà Obama cho rằng những bình luận “tục tĩu” của tỷ phú Trump làm bà “choáng váng đến mức không thể lường trước” và bà không thể ngừng nghĩ về việc này.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.756 seconds.