Đội tuyển thể hình Việt Nam xuống đường biểu tình vì môi trường

0
35

Trên trang cá nhân của mình, anh Kim Nhân (Vận động viên thể hình tuyển quốc gia) kêu gọi :

“Kêu gọi toàn thể anh em gymer tại đất SG này:

Kim Nhân tôi cảm thấy các bạn cũng đang rất bất bình về chuyện xảy ra mấy ngày hnay… Thât sự là tôi cũng như các bạn đang rất lo ngại về tình hình mà các nguồn thực phẩm đâu đâu cũng nhiễm độc thế này…

Biểu tình là để thể hiện quyền công dân của các bạn… Chỉ muốn những ng lãnh đạo mà hàng tháng hàng năm chúng ta phải nộp thuế họ thực hiện quyền của chúng ta.. Họ ko làm tốt thì chúng ta phải lên tiếng, đó là quyền của chúng ta đã đc quy định trong luật của nhà nước VN cũng như tât cả các nước trên thê giơi này.

Sáng mai tất cả anh em bạn bè thân hữu với tôi… Nếu ủng hộ va thấy tôi nói đúng thì tập trung tại phòng tập anh Trường (HLV thể hình tuyển Q1).. Chúng ta cùng đi… Mai nghỉ tập mà đúng ko mọi người.

Kèm theo lời nói là hành động rất thiết thực của anh cùng đa số anh em Gymer đã chung tay cùng mọi người xuống đường phản đối hành động hủy hoại môi trường nghiêm trọng của Formosa.

123

Anh Kim Nhân và bạn bè giới Gymer. Nguồn : FB Kim Nhân

Đa số bạn bè trong giới gym cũng như phần đông đảo mọi người rất ủng hộ và đánh giá cao hành động đẹp của anh, họ ngưỡng mộ vì những người khổng lồ không chỉ có cơ bắp mà còn có cái đầu luôn hướng về đất nước, nhân dân cũng như một trái tim quả cảm.

Trên Facebook cá nhân của nickname Võ Anh Kiệt cũng là một thành viên trong đội tuyển thể hình đã bày tỏ tình cảm của mình với anh Kim Nhân.

1

Nội dung được tóm lược như sau:

-Mọi người bảo anh ấy là “thằng Phản động” nhưng đối với tôi anh ấy là 1 người “quân tử”
-Tôi thấy bất bình nhưng tôi không dám làm như a ấy đau, đơn giản tôi là thèn hèn nhát, nhưng còn khối thằng hèn nhát chỉ biết đứng ra chỉ trích anh ấy…
-I Love Kim Nhân, tôi ko cần biết anh làm sai đều gì, họ mắng nhiếc a như thế nào nhưng đối với tôi anh là người quân tử…thế thôi

Bên cạnh đó, những hành động đẹp này cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ chính những người đồng đội của mình. Cụ thể trên facebook cá nhân của vận động viên Kiều Thịnh, Duy Linh Vũ đã cho rằng cuộc biểu tình vì môi trường của anh em gymer chỉ là hình thức che giấu cho sự phản động đáng khinh rẻ.

1

Hôm qua có 1 bọn lâu nhâu đệ tử của 1 thằng phản động núp lùm trong giới thể hình. Vào fb mình chửi loạn xạ. Sau khi mình share bài nó lên công khai hô hào đi biểu tình.
Đấy là 1 trò đùa hay cố tình thì mình đéo cần biết.
” Đi biểu tình vì tiền, thằng cầm đầu ko đưa tiền thì quay lại chửi chính người trong hội của mình.
Gọi là đi biểu tình vì môi trường mà đi qa chỗ nào thì xả một đống rác để lại
Lũ rác rưởi chúng mày vì vài đồng bạc lẻ mà bán đi nhân cách để làm con rối cho tụi phản động…ĐÁNG KHINH RẺ ?
Chưa hết còn làm liên luỵ đến các sếp ở trên. Vì nó đề cập thẳng tên của 2 vị lãnh đạo q1. Nên là mình ko thể để yên dc.
Chỉ biết là mình ghét bọn phản động.
Chúng nó bảo mình là thằng thuần Cộng.
Ok vì đơn giản thôi: bà nội tao là bà mẹ liệt sĩ. Huân huy chương, tổ quốc ghi công của bác tao treo đầy nhà kìa.

Nguồn : FB Duy Linh Vũ

 

2

đkm cái thứ láo nháo,làm gì thì giỏi tự mà làm,đừng có lôi cả tập thể ra,lôi người này người kia ra đứng chung thuyền với mình,đừng có ngồi gõ phím mà hô hào,giỏi thì tự đi ra đường mà làm,mẹ bà mang nhục lây

Nguồn : FB Kiều Thịnh

comments

SHARE