Đòi tăng lương, Perez yêu cầu bán James Rodriguez

Real không ngoại trừ khả năng sẽ bán James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng hè 2016.

Đòi tăng lương, Perez yêu cầu bán James Rodriguez

Shares

Tương lai của James Rodriguez tại Bernabeu đang hết sức mờ mịt. Theo tin từ tờ Sport của Tây Ban Nha, BLĐ Real đang cân nhắc bán tiền vệ người Colombia trong kỳ chuyển nhượng hè 2016.
ý do là vì Chủ tịch Florentino Perez hiện đang không hài lòng với Rodriguez về nhiều mặt. Trước hết phong độ của cầu thủ này dưới thời HLV Zidane tiếp tục không được cải thiện. Đã vậy, Rodriguez dạo gần đây rất hay bày tỏ thái độ bất mãn với BLĐ.
Ngoài việc cho rằng Rodriguez chơi không đủ tốt, Perez cũng khó chịu khi cầu thủ này đang ra yêu sách đòi tăng lương. Hiện cựu tiền vệ Monaco đang nhận lương 4,5 triệu euro/năm và muốn được Real nâng lên thành 10 triệu euro. Đây là mức lương ngang bằng với Gareth Bale và Sergio Ramos.
James Rodriguez tới Real trong kỳ chuyển nhượng hè 2014 với giá khoảng 80 triệu euro. Hợp đồng của cầu thủ này với Real hiện còn thời hạn tới năm 2020.
Theo nhiều thông tin trước đó, thì Man Utd đang là đội bóng muốn sở hữu chữ ký của Rodriguez nhất. Mặc dù vậy, giá trị chuyển nhượng của ngôi sao người Colombia sẽ không hề dễ chịu. Theo transfermark thì giá của Rodriguez vẫn ở mức 80 triệu euro.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.