Đội nhà vô địch Ngoại hạng, fan cuồng thề xăm ‘của quý’

Brad Lister, một fan cuồng của Newcastle vừa tuyên bố sẽ xăm “cái ấy’’ của mình nếu Chích choè giành chức vô địch Premier League.

Đội nhà vô địch Ngoại hạng, fan cuồng thề xăm ‘của quý’

Shares

Brad Lister thích nghệ thuật xăm và yêu Newcastle đến cuồng nhiệt. Đó là lý do Brad Lister luôn xăm lên cơ thể mình những sự kiện đặc biệt liên quan đến Newcastle.
Mới nhất fan cuồng này đã xăm lên cánh tay chi tiết về trận đấu Chích choè bất ngờ đánh bại Liverpool vào ngày 6/12/2015 tại St James Park thuộc khuôn khổ Premier League.
Trong tuyên bố hôm nay, Brad Lister khẳng định sẽ xăm “của quý” nếu Newcastle giành chức vô địch Premier League qua đó trở lại đấu trường châu Âu.
“Tôi sẽ xăm hàng trăm hình liên quan đến tỷ số, sự kiện về các trận đấu nếu Newcastle giành chức vô địch Premier League và nếu Newcastle trở lại châu Âu, tôi sẽ xăm ‘cái ấy’ của mình’, Brad Lister khẳng định như đinh đóng cột.
Có lẽ Brad Lister khó toại nguyện ngay mùa này bởi Chích choè đang ngụp lặn trong cuộc chiến trụ hạng. Cũng rất khó cho fan cuồng này thực hiện kế hoạch của mình trong tương lai gần vì Newcastle tỏ ra khá vô duyên trong cuộc đua vô địch, đã 2 lần thất bại trong cuộc đua tranh ngôi quán quân, về nhì vào các mùa 1995/96 và 1996/97.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.