Đội hình vắng mặt đáng tiếc nhất đề cử QBV 2015

Không chỉ Gianluigui Buffon mà còn nhiều cầu thủ vắng mặt một cách rất đáng tiếc trong danh sách đề cử QBV FIFA 2015 vừa được công bố.

Đội hình vắng mặt đáng tiếc nhất đề cử QBV 2015

Shares


FIFA vừa công bố danh sách đề cử QBV 2015 khiến giới mộ điệu cũng như các chuyên gia bóng đá khá bất ngờ vì không ít tên tuổi lạ hoắc góp mặt trong khi rất nhiều cầu thủ chơi nổi bật mùa 2014/15 không có tên.
Ở hàng thủ ngoài Gianluigui Buffon, có 4 sự vắng mặt đáng tiếc nữa đặc biệt là là Jordi Alba và Pique. Bộ đôi hậu vệ của Barcelona là những nhân tố chính giúp đội bóng xứ Catalan giành cú ăn 3 mùa 2014/15.
Tương tự Jordi Alba và Pique, trên hàng tiền vệ, dù chơi nổi bật ở mùa trước cùng Barca nhưng Sergio Busquets cũng không có tên trong danh sách đề cử vừa được FIFA công bố.
Bên cạnh Sergio Busquets, còn tiền vệ xứng đáng nữa cũng bị gạch tên khỏi danh sách đề cử là Marco Verratti, Marco Reus, David Silva và Ozil.
Ở hàng tiền đạo, Gonzalo Higuain của tuyển Argentina là sự vắng mặt đáng tiếc nhất trong danh sách đề cử danh hiệu cá nhân cao quý nhất năm của bóng đá thế giới.
Đội hình vắng mặt đáng tiếc nhất đề cử QBV
Thủ môn: Gianluigui Buffon (Juventus)
Hậu vệ: Philipp Lahm (Bayern Munich), Jordi Alba (Barcelona), Gerard Pique (Barcelona), Vincent Kompany (Man City).
Tiền vệ: Sergio Busquets (Barcelona), Marco Verratti (Paris Saint-Germain), Marco Reus (Borussia Dortmund), David Silva (Manchester City), Mesut Ozil (Arsenal).
Tiền đạo: Gonzalo Higuain (Napoli)

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.