Đội hình lương “khủng” của bóng đá thế giới

Với việc chấp nhận gia nhập PSG với mức lương 9 triệu euro/năm, Daniel Alves đã trở thành hậu vệ phải lương cao nhất thế giới. Hãy cùng điểm qua đội hình lương “khủng” của thế giới bóng đá.

Đội hình lương “khủng” của bóng đá thế giới
Như vậy, theo báo giới Tây Ban Nha, hậu vệ Daniel Alves đã chấp nhận gia nhập PSG với mức lương 9 triệu euro/năm và trở thành hậu vệ phải lương cao nhất thế giới. Mặc dù vậy, mức lương này vẫn “chưa là gì” nếu so sánh với những đồng nghiệp lương cao nhất ở vị trí khác. Hãy cùng nhìn vào đội hình lương “khủng” (theo vị trí) dưới đây:
Cụ thể, trong khung gỗ, Iker Casillas là người nhận mức đãi ngộ cao nhất cho thủ môn với thu nhập 13,5 triệu euro/năm ở Real Madrid.
Trong khi đó, ở hàng hậu vệ, ngoài Daniel Alves ở vị trí hậu vệ, PSG cũng “đóng góp” cặp trung vệ trong danh sách này. Mức lương của David Luiz khoảng 12 triệu euro/năm, trong khi đó, Thiago Silva gấp đôi con số đó (23 triệu euro/năm). Ở vị trí hậu vệ trái, Phillip Lahm là người hưởng lương cao nhất với 7 triệu euro/năm.
Hàng tiền vệ bao gồm Messi, cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới với 36 triệu euro/năm, Yaya Toure (16,7 triệu euro/năm) và Gareth Bale (14 triệu euro/năm). C.Ronaldo (27 triệu euro/năm), Wayne Rooney (16,1 triệu euro/năm) và Neymar (20 triệu euro/năm) là những người xuất hiện trên hàng công.
Qua danh sách trên có thể thấy rõ sự giàu có của Real Madrid, PSG, khi mội đội đều có 3 đại diện góp mặt. Barcelona cũng “đáng gờm” với 2 cầu thủ lương rất cao là Messi và Neymar. Trong khi đó, giải Premier League chỉ có 2 người là Yaya Toure và Wayne Rooney.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

96 queries in 0.564 seconds.