Đội hình đắt giá nhất lịch sử: Pogba và phần còn lại

Premier League đã thực hiện 2 trong số 11 hợp đồng đắt giá nhất lịch sử ở kì chuyển nhượng hè này: Pogba và John Stones.

Đội hình đắt giá nhất lịch sử: Pogba và phần còn lại

Shares

15 năm qua kể từ khi Juventus tung ra 52,9 triệu euro mua Buffon từ Parma (2001), thủ môn người Italia vẫn là thủ thành đắt giá nhất thế giới.
 
Án ngữ trước khung thành của Buffon trong đội hình đắt giá nhất lịch sử là Dani Alves (chuyển đến Barca từ Sevilla giá 35,5 triệu euro); David Luiz từ Chelsea sang PSG giá 49,5 triệu euro; John Stones chuyển đến Man City từ Everton với giá 55,6 triệu euro và Luke Shaw được Man United mua về từ Southampton giá 37,5 triệu euro.
 
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Paul Pogba (105 triệu euro) dĩ nhiên chiếm được 1 vị trí trong đội hình đắt giá nhất lịch sử. Sánh vai cùng Pogba là Kevin de Bruyne (chuyển từ Wolfsburg sang Man City giá 74 triệu euro) và James Rodriguez được Real mua về với giá 75 triệu euro từ Monaco.
 
Trên hàng công, Real Madrid có 2 cầu thủ đắt giá nhất là Cris Ronaldo, giá 94 triệu euro và Gareth Bale, được Flo Perez mua về từ Tottenham với giá 101 triệu euro.
 
Một cựu cầu thủ Real Madrid là Gonzalo Higuain cũng có tên trên hàng tiền đạo đội hình đắt giá nhất lịch sử. Chân sút Argentina này vừa gia nhập Juve từ Napoli giá 90 triệu euro.
 
ĐỘI HÌNH ĐẮT GIÁ NHẤT LỊCH SỬ
 
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.