Đội bóng Trung Quốc tiếp tục ‘rút ruột’ Chelsea

Sau khi chiêu một thành công tiền vệ Ramires, CLB Jiangsu Suning tiếp tục muốn có thêm tiền đạo Radamel Falcao.

Đội bóng Trung Quốc tiếp tục ‘rút ruột’ Chelsea

Shares

Jiangsu Suning mới đây đã khiến tất cả phải ‘trố mắt’ khi bỏ ra tới 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Ramires từ Chelsea. Đây được xem là một thương vụ lớn chưa từng có trong lịch sử chuyển nhượng của bóng đá châu Á.
 
Nhưng dường như tham vọng với Jiangsu Suning vẫn chưa dừng lại. Sau khi có được Ramires, đội bóng Trung Quốc muốn có thêm cả tiền đạo Radamel Falcao trong đội hình.
 
Theo hãng tin Deportes RCN của Colombia, Jiangsu Suning đã đánh tiếng với đội bóng chủ quan của Falcao là Monaco, cũng như Chelsea để mượn lại cầu thủ này cho tới hết mùa.
 
Để thuyết phục Falcao tới châu Á chơi bóng, Jiangsu Suning được cho là sẵn sàng đáp ứng mức lương 265.000 bảng/tuần, bằng đúng với số tiền mà ‘Mãnh hỗ’ đang được phía The Blues chi trả.
 
Deportes RCN nhận định rằng, khả năng thành công của thương vụ này là tương đối cao. Falcao hiện không phải là lựa chọn hàng đầu của HLV Guus Hiddink. Hơn nữa, với việc đội bóng thành London vừa mới chiêu mộ thành công Alexandre Pato khiến chỗ đứng của Falcao càng bị đe dọa.
 
Nếu như thương vụ này xảy ra, thì đây có thể xem là một bất ngờ nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2016.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.