Đội bóng giấu tên chi 72 triệu bảng cho James Rodriguez

Marca, tờ báo thân Real Madrid cho hay, một đội bóng Premier League đã chính thức gửi lời hỏi mua James Rodriguez đến Kền kền trắng.

Đội bóng giấu tên chi 72 triệu bảng cho James Rodriguez

Shares

Nguồn tin nói trên cho hay, một đội bóng Premier League đã gửi lời hỏi mua James Rodriguez giá 72 triệu bảng đến Real Madrid.
Rất nhiều đồn đoán liên quan đến đội bóng giấu tên nói trên nhưng theo Marca, một trong 3 đội đã gửi lời hỏi mua khủng đến Real là Man United, Chelsea hoặc West Ham.
Tương lai của James Rodriguez ở Real Madrid bị đặt trước một dấu hỏi rất lớn vì tuyển thủ Colombia này không được lòng HLV Zidane.
Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez được cho là cũng đồng ý để James Rodriguez đến bất cứ đội bóng nào đáp ứng được nhu cầu tiền bạc của Real Madrid.
Cũng theo Marca, ngoài James Rodriguez, cả Isco cũng sẽ phải rời Bernabeu ở kì chuyển nhượng hè này vì không có tên trong kế hoạch của HLV Zidane.
Kể từ khi gia nhập Bernabeu vào hè 2014, danh hiệu lớn nhất mà James Rodriguez giành được ở Real là chức vô địch Champions League 2015/16 nhưng đóng góp của cầu thủ 25 tuổi này vào thành công này của Kền kền trắng là không nhiều.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.