Đoạt lại số áo huyền thoại, Torres sướng phát điên

Tiền đạo người Tây Ban Nha tỏ ra rất vui mừng khi ở mùa giải tới, anh có cơ hội lấy lại chiếc áo số 9 quen thuộc của mình.

Đoạt lại số áo huyền thoại, Torres sướng phát điên

Shares

Fernando Torres gia nhập Atletico Madrid từ Milan hồi tháng 1/2015 theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải 2015-16. Khi trở lại sân Vicente Calderon, chân sút người Tây Ban Nha buộc phải chọn chiếc áo số 19 do chiếc áo số 9 quen thuộc của mình lúc ấy thuộc quyền sở hữu của Mario Mandzukic.

Nhưng Hè này, Mandzukic đã chuyển sang khoác áo Juventus. Bởi vậy, theo báo giới Tây Ban Nha, Fernando Torres sẽ được Atletico Madrid trao chiếc áo số 9 ở mùa giải tới. Chưa rõ thông tin trên thực hư ra sao, chỉ biết rằng El Nino tỏ ra rất thích thú với viễn cảnh này.

“Được phép của huyền thoại Jose Eulogio Garate (người từng nổi tiếng với chiếc áo số 9 ở Vicente Calderon), tôi sẽ rất vinh dự khi khoác lại chiếc áo số 9”, Torres chia sẻ trên Twitter.

Ngay sau đó, Antoine Griezmann cũng bông đùa chọc tức Torres khi khẳng định cũng tranh chiếc áo số 9 “Anh phải để lại số áo ấy cho tôi chứ? Hahahaha”. Torres vui vẻ đáp lại rằng “Cậu đã có áo số 7 rồi. Nó rất phù hợp với cậu đấy chứ?”.

Thực tế, trước đây Fernando Torres đã được trao chiếc áo số 9 ở Vicente Calderon. Số áo này tiếp tục theo chân El Nino tới Liverpool, Chelsea và ở cả đội tuyển Tây Ban Nha. Atletico có lẽ muốn dùng chiếc áo số 9 để vinh danh Torres sau những đóng góp của anh trước đây cho sân Vicente Calderon.

Ở mùa giải trước, Fernando Torres ghi được 6 bàn thắng cho Atletico sau 26 lần ra sân trên mọi đấu trường. Sự ra đi của Mario Mandzukic sẽ giúp Torres có cơ hội ra sân nhiều hơn ở mùa giải tới.

Tuy vậy, El Nino vẫn sẽ phải cạnh tranh vị trí với tân binh Luciano Vietto hay thậm chí là Jackson Martinez, người đang đàm phán hợp đồng chuyển sang Vicente Calderon.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.