Đỏ mặt với bộ váy táo bạo của Ngọc Trinh

Bộ váy xanh ren hở bạo của Ngọc Trinh khiến người đối diện phải ngỡ ngàng vì quá quyến rũ.

Đỏ mặt với bộ váy táo bạo của Ngọc Trinh

Shares

Ngọc Trinh thực sự đã trở thành nữ hoàng thảm đỏ.

Ngọc Trinh đã khiến toàn bộ quan khách có mặt tại lễ trao giải WeChoice Awards tại TP. Hồ Chí Minh phải “nín thở” vì quá gợi cảm.

Xuất hiện cùng ông bầu Khắc Tiệp tại thảm đỏ sự kiện, Ngọc Trinh đã thu hút mọi ánh nhìn khi diện lên mình bộ váy xanh đắp ren hoa nổi vô cùng lộng lẫy.

Chiếc váy có hai vạt dài kéo dọc từ vai xuống tà váy tạo hiệu ứng vô cùng thướt tha. Rất nhiều khán giả đã đồng ý với quan điểm rằng Ngọc Trinh trông như nữ thần trong bộ váy táo bạo này.

Điều đặc biệt, chiếc váy táo bạo không nội y còn giúp người đẹp khoe trọn vòng 1 căng tròn và đầy sức sống.

Với bộ đồ quyến rũ và khuôn mặt xinh đẹp không tì vết, Ngọc Trinh xứng đáng là người đẹp không góc chết.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện, những hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trinh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cho rằng ảnh chụp sự kiện của Ngọc Trinh đẹp ngang ngửa ảnh chụp tạp chí.

ngọc trinh, váy hở táo bạongọc trinh, váy hở táo bạoBộ váy táo bạo không nội y khoe trọn vòng 1 nóng bỏng của Ngọc Trinh. ngọc trinh, váy hở táo bạoPhần đuôi mang phom dáng của áo choàng quý tộc càng tôn thêm nét sang trọng, lộng lẫy của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.ngọc trinh, váy hở táo bạoVẻ sang trọng, quyền quý của Ngọc Trinh khi xuất hiện cùng Khắc Tiệp trên thảm đỏ.ngọc trinh, váy hở táo bạongọc trinh, váy hở táo bạongọc trinh, váy hở táo bạo Ngọc Trinh vẫn là nhan sắc tường thành chưa có gà cưng nào của Khắc Tiệp có thể vượt qua.

Theo Trí thức trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.