Dinho chọn “Dream Team” Vương quốc Anh: Loại Bale

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên 90 min, Ronaldinho đã bình chọn Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Vương quốc Anh, đáng chú ý trong số này không có Gareth Bale, ngôi sao xứ Wales.

Dinho chọn “Dream Team” Vương quốc Anh: Loại Bale

Shares

Những cầu thủ người Anh thống trị trong Dream Team Vương quốc Anh của Ronaldinho. Bằng chứng là có đến 10/11 cầu thủ người Anh vinh dự được cựu tiền đạo Barcelona lựa chọn.
Cầu thủ duy nhất không phải người Anh được Ronaldinho lựa chọn trong Dream Team Vương quốc Anh là Ryan Giggs, cựu tiền vệ xứ Wales.
Tương tự nước Anh, Man United cũng chiếm số lượng áp đảo trong Dream Team của Ronaldinho. Cụ thể, có 6 cầu thủ và cựu cầu thủ Man United góp mặt trong đội hình này.
Đó là Wayne Rooney, Beckham, Giggs, Rio Ferdinand, Gary Neville và Paul Scholes. Trong khi đó Arsenal, Liverpool và Man City mỗi đội đóng góp 1 cầu thủ là Ashley Cole, Steven Gerrard và Joe Hart.
Còn The Blues, có 3 cầu thủ và cựu cầu thủ Chelsea được Ronaldinho lựa chọn là Ashley Cole (từng đá cho Chelsea và Arsenal), Frank Lampard và John Terry.
Dinho chọn “Dream Team” Vương quốc Anh
2

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.