Dính nghi vấn bán độ, Hùng ‘xà ngang’ viết tâm thư

Từ việc sa sút phong độ trong khoảng thời gian gần đây khiến trung vệ Phạm Mạnh Hùng của SLNA bị ‘đổ thừa’ bán độ.

Dính nghi vấn bán độ, Hùng ‘xà ngang’ viết tâm thư

Shares

Những ngày qua cuộc sống của trung vệ Phạm Mạnh Hùng đã bị xáo trộn không nhỏ. Từ việc sa sút phong độ trong quãng thời gian gần đây trong màu áo SLNA, Hùng ‘xà ngang’ đã bị không ít CĐV nghi là dính líu tới bán độ.
Tuy vậy những sự nghi ngờ không hẳn không có cơ sở, bởi tại V-League 2016, Mạnh Hùng thường xuyên phạm những sai lầm hết sức ngớ ngẩn khiến đội nhà bị ảnh.
Cầu thủ này từng mắc lỗi cơ bản dẫn đến thẻ đỏ ở trận mở màn mùa giải gặp Hải Phòng. Gần nhất là ở trận thua 1-3 của SLNA trước Than Quảng Ninh. Chính Mạnh Hùng là người mắc lỗi trực tiếp khi để Nghiêm Xuân Tú dễ dàng vượt qua trước khi tạt bóng cho Dyachenko đánh đầu chuẩn xác, quân bình tỉ số 1-1.
Trước những nghi vấn, Mạnh Hùng đã buộc phải viết ‘tâm thư’.Tối qua 21/4, thông qua trang facebook cá nhân, trung vệ của SLNA đã trần tình mong nhận được sự thấu hiểu của mọi người. Theo đó Mạnh Hùng cho biết việc anh mắc sai lầm trên sân chỉ đơn giản là xuất phát từ vấn đề chuyên môn chứ không phải do liên quan tới bán độ.
“Những ngày qua em cảm thấy rất chạnh lòng và áp lực vì nhận thấy nhiều ý kiến trái chiều vì sự ra sút phong độ của em. Đồng cảm có, nghi ngờ có, đó là suy nghĩ của mỗi người em cần phải tôn trọng nhưng em xin khẳng định một điều. Từ khi em bắt đầu chơi bóng cho đến bây giờ em chưa bao giờ làm điều gì trái với lương tâm và hoàn toàn trong sạch. Chưa bao giờ em dính líu đến những vấn đề như bán độ hay tiêu cực. Nếu em không trong sạch, thì chắc chắn em sẽ không thể tiếp tục chơi bóng cũng như không thể vượt qua được khuôn khổ của pháp luật.
Bằng danh dự cá nhân, cây ngay không sợ chết đứng, em có thể khẳng định chưa bao giờ em dám đụng đến những đồng tiền không trong sạch, em sống bằng thành quả do mồ hôi, công sức lao động của mình. Dù nghèo hay giàu thì em tự tin rằng những đồng lương mà kiếm được là xứng đáng”, Mạnh Hùng viết.
Cũng trong những chia sẻ của mình, Hùng còn cho biết do đội bóng gặp khó khăn về mặt lực lượng, nên anh được ban huấn luyện xếp đá ở vị trí hậu biên nên ít nhiều đã không phát huy được khả năng của mình.
“Em cũng cảm nhận được rõ là phong độ của em đã sa sút và có nhiều nguyên nhân mà mọi người không ở trong cuộc nên không thể thông cảm. Một trong số đó là áp lực từ dư luận sau những tình huống sai lầm ở trên sân. Trước toàn đội và ban huấn luyện, em luôn tự nhận trách nhiệm và cố gắng khắc phục vấn đề chuyên môn của mình. Em sai ở đâu, em sẵn sàng nhận trách nhiệm”, Mạnh Hùng viết thêm.
Được biết, do đang gặp phải những vấn đề về tâm lý nên nhiều khả năng trong chuyến làm khách Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần này Mạnh Hùng sẽ không cùng toàn đội SLNA tới Pleiku.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.