Đính hôn rồi mới phát hiện hôn phu tương lai vô số tật xấu

Đính hôn xong anh lộ rõ bản chất thật, ham chơi, thich nhậu nhẹt, nghiện game, có thể chơi 24/7 cũng được.

Đính hôn rồi mới phát hiện hôn phu tương lai vô số tật xấu

Shares

Tôi và anh yêu nhau, hai gia đình cũng gặp gỡ tính chuyện cưới xin rồi sau đó lễ đính hôn đã tiến hành mà giờ tôi muốn hủy hôn nhưng sợ ba mẹ mất mặt. Trước khi đính hôn, bạn trai rất tâm lý, yêu thương tôi, ăn nói rất khiêm tốn (tôi thích nhất anh ở điểm này), không rượu bia… Gần đây, đính hôn xong anh lộ rõ bản chất thật, ham chơi, thich nhậu nhẹt, nghiện game, có thể chơi 24/7 cũng được.

Tính cách khiêm tốn, biết cư xử của anh cũng mất tiêu và vô số tật xấu của anh giấu kỹ bấy lâu nay lộ rõ làm tôi thấy thất vọng vô cùng, không còn tình cảm sâu đậm với anh như trước nữa. Chắc anh biết tính ba mẹ tôi coi trọng hình thức nên đã đính hôn rồi thì trước sau gì tôi cũng phải cưới nên cho bản chất thật mình tha hồ tung bay. Tôi không muốn lấy anh nữa vì không còn yêu anh như trước nhưng không dám nói với ba mẹ, sợ lại bị mắng thêm. Họ hàng cũng biết anh là chồng sắp cưới của tôi nên càng khó xử hơn. Khả năng tôi có thể hủy được đám cưới này may mắn lắm thì được 3%.

Tôi thật sự sợ phải lấy anh chứ đừng nói ở với anh đến cuối đời. Chưa cưới anh đã vậy thì cưới rồi sẽ ra sao? Cách duy nhất giúp tôi thuyết phục ba mẹ nghĩ lại chỉ có vẫn bỏ anh mà ba mẹ không mất mặt hay mang tiếng, nhưng cách đó tôi nghĩ không ra. Chẳng lẽ tôi đành yên lặng, chờ ngày lên xe hoa bắt đầu cuộc sống không có tương lai này?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.