Đi tìm chồng trong đêm, thiếu phụ bị hãm hiếp

Khi nghe gã thanh niên kém 3 tuổi bảo đi đường tắt, người phụ nữ nhẹ dạ tin theo. Đi qua đoạn đường vắng, Điểm bất ngờ vật chị Tâm xuống đất thực hiện hành vi đồi bại. Trong đêm tối vắng vẻ, người phụ nữ 24 tuổi kêu cứu mong có người đến hỗ trợ.

Đi tìm chồng trong đêm, thiếu phụ bị hãm hiếp

Shares

Hiện trường vụ việc.

Tin nhầm “chú” họ xa

Đêm 3/4, tại xã Yên Ninh, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) xảy ra vụ hiếp dâm gây xôn xao dư luận. Nạn nhân là chị Tâm (24 tuổi, quê Cao Bằng ). Hung thủ là Khuông Văn Điểm (21 tuổi, người trong xã).

Theo thông tin ban đầu, đêm hôm xảy ra sự việc, chị Tâm chờ mãi không thấy chồng về đã đi tìm.

Vừa ra ngoài, chị gặp người em họ và cả 2 cùng đi. Trên đường kiếm tìm chồng, chị Tâm gặp Điểm (người quen em họ). Thấy em gọi Điểm bằng chú, chị Tâm cũng xưng hô theo.

Cùng đi một lúc, người em họ bỏ về, còn Tâm và Điểm cùng đi. Thấy người này xưng hô chú cháu suốt quãng đường, chị này tin tưởng.

“Tôi không biết người này họ hàng thế nào, thấy em nhà chú xưng bằng chú thì gọi theo. Người này bảo biết chỗ chồng đang ở nên tôi tin tưởng đi theo” – chị Tâm kể.

Thấy Điểm dẫn mình đi lòng vòng, tiến sâu vào nơi vắng vẻ, chị Tâm nghi ngờ hỏi: “Sao chú lại dẫn cháu đi đường này?”. Khi nghe gã thanh niên kém 3 tuổi bảo đang đi đường tắt, người phụ nữ nhẹ dạ tin theo. Tới vài nhà dân không tìm thấy chồng, Điểm cho chị Tâm mượn điện thoại gọi nhưng không được.

Đi qua đoạn đường vắng, Điểm bất ngờ vật chị Tâm xuống đất, ý định thực hiện hành vi đồi bại. Trong đêm tối vắng vẻ, người phụ nữ 24 tuổi kêu cứu mong có người đến hỗ trợ.

1

Ông mã Kiên Cường, Phó trưởng Công an xã Yên Ninh.

Tại nó “ép” tôi phải làm thế

Theo lời kể của nạn nhân, khi thấy chị gào thét, Điểm dùng tay nhét vào miệng. Tên “yêu râu xanh” được cho là liên tục đánh, dọa giết người phụ nữ này nhằm thực hiện hành vi bỉ ổi.

Trong lúc giằng co, chị Tâm cắn mạnh vào tay Điểm khiến hắn buông ra khỏi miệng. Cô gái đi tìm chồng la lớn: “Đừng làm gì tôi, tha cho tôi đi, tôi đang có thai”.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân gần đó đi tới quát: “Chúng mày làm trò gì thế”. Nạn nhân vùng dậy đến cầu cứu mọi người. Sự việc sau đó được báo tới chính quyền địa phương.

Thanh minh với người dân khi bị tra hỏi, Điểm thừa nhận hành vi vật chị Tâm xuống đất, nhưng cho rằng bản thân bị người phụ nữ 24 tuổi ép phải “quan hệ”.

Theo ông Mã Kiên Cường – Phó trưởng Công an xã Yên Ninh, sau khi nhận được tin báo, công an xã đã tới ghi nhận, báo cơ quan cấp trên xuống thụ lý.

Đại diện công an xã cho biết, Điểm không nghề nghiệp ổn định, hay tụ tập cùng một số kẻ xấu. Thanh niên sinh năm 1994 đã có tiền án trộm cắp.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

* Tên một số nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.