Đi phụ hồ kiếm tiền ăn học, một học sinh rớt giàn giáo tử vong

Sáng 9/7, gia đình đã đưa thi thể em Nguyễn Tấn Thắng (SN 1998, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về nhà lo hậu sự sau khi em bị rớt giàn giáo tại một khách sạn ở TP Tam Kỳ dẫn đến tử vong.

Đi phụ hồ kiếm tiền ăn học, một học sinh rớt giàn giáo tử vong

Shares

Gia đình đưa thi thể em Thắng về nhà lo hậu sự

Theo thông tin từ gia đình cung cấp, khoảng hơn 7 giờ sáng cùng ngày, khi em Nguyễn Tấn Thắng đang làm phụ hồ cho một nhà thầu xây dựng tại khách sạn Mường Thanh Quảng Nam (TP Tam Kỳ) thì bị rớt giàn giáo từ tầng 2 xuống đất, bị chấn thương nặng. Sau đó Thắng được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam nhưng do vết thương quá nặng, Thắng đã tử vong.

Một số công nhân kể lại, trong lúc Thắng kê lại giàn giáo cho công nhân tô tường bên ngoài thì không may trượt chân rớt xuống đất, rơi trúng ngay xe máy xúc đang hoạt động ở dưới nên bị chấn thương rất nặng.

Một công nhân cho hay, Thắng làm phụ hồ tại công trình này từ khoảng 1 tháng nay, mỗi ngày được trả công 200.000 đồng. Công việc của Thắng chủ yếu là phụ hồ và tời cát, gạch lên tầng trên cho công nhân xây dựng.

Ông Nguyễn Tấn Dũng (bố em Thắng) cho biết, do được nghỉ hè nên Thắng xin đi làm thêm để kiếm tiền mua sắm sách vở cho năm học mới. Thắng đang chuẩn bị vào lớp 12 Trường THPT Duy Tân.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.