Di Maria hối hận vì tới Man Utd

Tiền vệ Di Maria đã nói với bạn mình rằng anh đã chán ngấy cuộc sống ở Man Utd.

Di Maria hối hận vì tới Man Utd
Tiền vệ Di Maria đến với Man Utd mang theo bao nhiêu kỳ vọng. Đã có thời điểm, ngôi sao người Argentina để lại nhiều dấu ấn sâu đậm nhờ lối chơi đậm chất kỹ thuật của mình.
Thế nhưng, quãng thời gian gần đây cái tên Di Maria không còn được người ta nhắc đến nhiều, nếu có cũng chỉ là sự thất vọng.
Phải thừa nhận rằng, Di Maria hiện đã không còn là chính anh của những ngày chân ướt chân ráo từ Real Madrid chuyển sang màu áo đỏ của Man Utd. Đến giờ này, Di Maria cũng vẫn chỉ có 3 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo tại Premier League kể từ trận ra mắt.
Thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi bị trộm đột nhập vào nhà đã xuất hiện nhiều thông tin về việc Di Maria muốn rời Man Utd.
Theo tiết lộ của nhà báo Manuel ‘Manolete’ Esteban của tờ AS trong chương trình La Goleada mới đây thì “Di Maria đã thú nhận với một thành viên của Real rằng, cậu ấy hối tiếc đã vì gia nhập Man Utd”.
Với thông tin nói trên, thì việc Di Maria sẽ rời bỏ Man Utd vào cuối mùa giải năm nay là chuyện hoàn toàn có thể xảy đến. Có nguồn tin cho hay, PSG có thể sẽ “giải cứu” Di Maria vào mùa Hè 2015 nếu như Man Utd không lọt vào top 4 vào cuối mùa.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

104 queries in 0.670 seconds.