Di Maria bất ngờ vắng mặt đầy bí ẩn

Giữa tin đồn chuyển sang Paris SG, Angel di Maria đã bất ngờ lỗi hẹn với Man Utd trong chuyến du đấu Mỹ hôm qua.

Di Maria bất ngờ vắng mặt đầy bí ẩn

Shares

Theo kế hoạch ban đầu, Di Maria cùng Marcos Rojo và Chicharito sẽ kết thúc kỳ nghỉ sau Copa America và bay đến Mỹ hội quân cùng Man Utd vào ngày 25/5.
Tuy vậy, Di Maria đã bất ngờ vắng mặt không rõ lý do. Đồng hương của Di Maria, Marcos Rojo cũng chưa thể đến Mỹ như dự kiến vì gặp vấn đề về hộ chiếu.
Trả lời phóng viên sau chiến thắng 3-1 trước Barcelona, HLV Louis van Gaal cho biết: “Tôi nghe nói anh ấy (Di Maria) chưa lên máy bay đến đây.
Tôi không thể nói bất cứ điều gì. Marcos Rojo cũng chưa lên máy bay, cậu ấy gặp vấn đề về hộ chiếu nhưng với Di Maria thì tôi không biết lý do tại sao.”
Việc Di Maria vắng mặt “bí ẩn” khiến các tin đồn anh sắp chuyển sang PSG càng trở nên có cơ sở. Trong ngày hôm qua, báo chí Pháp loan tin Man Utd đã đồng ý bán Di Maria cho PSG với giá 65 triệu euro, ít hơn 10 triệu so với những gì họ bỏ ra mua tiền vệ này từ Real Madrid ở mùa hè trước.
Các nguồn tin này cũng khẳng định thương vụ sẽ được công bố ngay trước khi Man Utd gặp chính PSG tại nước Mỹ vào ngày 30/7 tới.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.