Đi đám cưới, dàn ô tô dàn 2 hàng dài 1 km chiếm hết cả lòng đường

Chiều 11.6, người đi đám cưới tại nhà hàng Roya ở đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) để ô tô dàn thành 2 hàng giữa lòng đường, gây ách tắc giao thông khiến nhiều người bức xúc.

Đi đám cưới, dàn ô tô dàn 2 hàng dài 1 km chiếm hết cả lòng đường

Shares

Theo quan sát của chúng tôi, đường Nguyễn Hữu Cảnh phía nhà hàng Roya bị lấn chiếm nghiêm trọng; xe ô tô đỗ thành 2 hàng trên một đoạn đường dài khoảng gần 1 km.

Đây là đoạn đường 1 chiều nên phần đường còn lại có thể lưu thông rất nhỏ khiến xe cộ đi lại rất khó khăn; trong khi Nguyễn Hữu Cảnh là tuyến đường chính của thành phố. Trong số xe đỗ giữa đường đó có cả xe mang biển số xanh.

Nhận thông tin từ PV, Đội CSGT Công an TP.Đồng Hới đã có mặt để xử lý. Được biết, đây không phải là lần đầu xảy ra chuyện để xe lấn chiếm lòng được tại khu vực nhà hàng tiệc cưới này; mà tình trạng này tái diễn thường xuyên.

Công an TP.Đồng Hới cũng đã có văn bản yêu cầu nhà hàng Roya thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, có người hướng dẫn khách để xe đúng nơi nhưng nhà hàng bất chấp không thực hiện.

Mỗi lần có đám cưới diễn ra tại nhà hàng này, đoạn đường hẻm phía trước mặt nhà hàng cũng tắc nghẽn, ô tô không còn chỗ để đi vì bảo vệ để xe máy của khách dàn hàng ngang trên đường.

1

Đoàn ô tố nối đuôi nhau kéo dài chiếm hết cả lòng đường, khiến giao thông ách tắc

2 3 4 5 6

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.