Đi chúc Tết, nhà bị trộm gần 800 triệu đồng

Sau khi đi chúc Tết về, chị Ng. phát hiện kẻ gian đã bẻ khóa cửa chính đột nhập vào nhà lấy trộm 400 triệu đồng tiền mặt, 10.000 USD, 1 Macbook và 3 máy tính bảng. Tổng tài sản bị trộm trị giá gần 800 triệu đồng.

Đi chúc Tết, nhà bị trộm gần 800 triệu đồng

Ngôi nhà chị Ng. nơi xảy ra vụ trộm

Ngày 24/2, Công an quận 12, TPHCM vẫn đang truy xét vụ trộm tài sản xảy ra tại một ngôi nhà 3 tầng trên đường DD4, khu phố 4, phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Theo trình báo của vợ chồng chị H. N. Ng. (43 tuổi, chủ ngôi nhà trên), khoảng 10h ngày 20/2 (mùng 2 Tết) chị cùng chồng và con, khóa cửa nhà đi chúc Tết người thân ở quận Tân Bình.

Đến khoảng 13h cùng ngày, khi trở về thì chị Ng. tá hỏa phát hiện kẻ gian đã bẻ khóa cửa chính đột nhập vào nhà lấy đi một ba lô để ở phòng ngủ trong đó có: 400 triệu đồng tiền mặt, 10.000 USD, 1 Macbook và 3 máy tính bảng. Tổng giá trị tài sản bị mất gần 800 triệu đồng.

Nhận được thông tin, công an phường Tân Hưng Thuận, công an quận 12 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Chị Ng. cho biết, trước khi ra khỏi nhà, chồng chị có nhìn thấy hai thanh niên đi xe máy dừng trước cửa nhà có nhiều biểu hiện khả nghi nhưng do vội đi chúc Tết nên đã không đề phòng.

Hiện công an vẫn đang khẩn trương truy bắt các nghi can gây ra vụ trộm nói trên.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

81 queries in 0.562 seconds.