De Gea lên tiếng về mâu thuẫn với Van Gaal

Thủ môn của Man Utd, David de Gea đã lên tiếng bác bỏ tin đồn mâu thuẫn với HLV Louis van Gaal.

De Gea lên tiếng về mâu thuẫn với Van Gaal

Shares

Hôm qua, tờ AS (thân Real Madrid) đã gây sốc khi đưa tin De Gea và Van Gaal mâu thuẫn nặng nề và không thèm nhìn mặt nhau trong nhiều tháng trở lại đây. Tờ báo này dẫn chứng việc Van Gaal không đánh giá cao đóng góp của De Gea cho lối chơi của Quỷ đỏ để chứng minh mối quan hệ giữa hai người đã đổ vỡ. Đây cũng là lý do chính khiến De Gea chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Man Utd.
Tuy vậy, tất cả các thông tin trên của AS đều là bịa đặt. Trong buổi phỏng vấn với MUTV vào hôm nay, De Gea đã tỏ ra rất tức giận và bác bỏ hoàn toàn tin đồn này. Thủ môn người Tây Ban Nha cho biết: “Tất cả những thứ viết trên báo chí về chúng tôi đều là giả dối. Chúng tôi luôn muốn điều tốt nhất cho CLB và ĐTQG, và những câu chuyện vừa qua đều là bịa đặt!”
“Tôi nghĩ đây là khoảng thời gian tốt nhất trong sự nghiệp của tôi.” De Gea nói thêm khi được hỏi về phong độ bản thân. “Tôi đang thi đấu với phong độ cao nhất mà tôi từng có. Tôi đang thưởng thức điều đó và chỉ muốn cố gắng cải thiện bản thân trong từng buổi tập và từng trận đấu.”

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.