Để CĐV chửi Ronaldo là ‘đồng tính’, Barca gặp họa

CLB Barca hoàn toàn có thể phải đối mặt với án phạt nếu như CĐV của họ được chứng minh là xúc phạm Cristiano Ronaldo trong trận ‘Siêu kinh điển’.

Để CĐV chửi Ronaldo là ‘đồng tính’, Barca gặp họa

Shares

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, trong trận ‘Siêu kinh điển’ giữa Barca và Real, tiền đạo Cristiano Ronaldo được cho là đã bị CĐV Barca chửi là ‘kẻ đồng tính’.
Chính bởi vậy, Ủy ban chống bạo lực của Tây Ban Nha hiện đã vào cuộc để điều tra. Nếu như chuyện CĐV Barca xúc phạm CR7 là có thật, đội bóng xứ Catalan sẽ phải đối mặt với án phạt nặng.
Cách đây gần 1 năm chính Barca đã kí văn bản với một số tổ chức LGBT, cam kết chống các hành vi xúc phạm giới tính.
Hiện Viện Lgbtfobia của Tây Ban Nha (đại diện cho người đồng tính nữ, đồng tính nam, chuyển giới và lưỡng tính) cũng đã lên tiếng yêu cầu làm rõ sự việc.
Nói trên AS, ông Francisco Ramirez, Giám đốc Viện Lgbtfobia tỏ ra khá bức xúc. “Đã không ít lần các cầu thủ và trọng tài đã bị nhục mạ là đồng tính. Những hành vi đáng xấu hổ này cần phải trừng phạt theo luật thể thao đã được ban hành năm 2007.
Tệ nạn này trong làng bóng đá Tây Ban Nha phải được chấm dứt. Những kẻ gây ra những chuyện này thật sự biến thái và hủ lậu”.
Hiện tại phía Barca vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.