Đây! “Thần hộ mệnh” của Arsenal

Theo thống kê, Arsenal đã bất bại trong 52 trận đấu khi Mathieu Flamini ra sân ở SVĐ Emirates…

Đây! “Thần hộ mệnh” của Arsenal

Shares

Mathieu Flamini đang thực sự là “thần hộ mệnh” của Arsenal ở Emirates. Thống kê chỉ ra rằng, “Pháo thủ” chưa bao giờ hứng chịu thất bại mỗi khi cầu thủ người Pháp ra sân ở SVĐ này.
Cụ thể, chuỗi trận bất bại của Arsenal (khi Flamini ra sân ở Emirates) đã được nâng lên con số 52 sau chiến thắng trước Man City vào thứ Hai vừa qua. Trong đó, Arsenal đã giành chiến thắng 36 trận và hòa 16 trận.
Tiền vệ người Pháp có hai giai đoạn thi đấu cho Arsenal. Sau khi rời khỏi CLB để chuyển sang AC Milan vào năm 2008, anh đã quyết định quay trở về Emirates vào năm 2013.
Với màn trình diễn khá “sáng sủa” trong thời gian qua, Mathieu Flamini gần như sẽ được trao hợp đồng mới, khi hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ kết thúc vào cuối mùa giải.
Tuần trước, huyền thoại Thierry Henry khẳng định Mathieu Flamini vẫn còn rất hữu dụng với CLB. Bình luận trên đài Sky Sports, cựu tiền đạo người Pháp cho biết: “Flamini đang làm rất tốt. Hãy thử tưởng tượng nếu Flamini rời khỏi CLB vào đầu mùa giải, tình hình Arsenal sẽ ra sao. Ơn Chúa, anh ấy đã ở lại và giúp CLB rất nhiều trong thời điểm Cazorla và Coquelin đều dính chấn thương”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.