Đây! Lý do Hazard chẳng kém gì Messi, C.Ronaldo

Eden Hazard vừa được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Đó được xem là giải thưởng xứng đáng với cầu thủ này. Thậm chí, có những thống kê, tiền vệ người Bỉ còn nổi trội hơn so với Messi, Ronaldo

Đây! Lý do Hazard chẳng kém gì Messi, C.Ronaldo

Shares

Ngày hôm qua, Eden Hazard vừa được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Đó được xem là giải thưởng xứng đáng với cầu thủ này, người đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của Chelsea.
Thậm chí có những thống kê, tiền vệ người Bỉ còn nổi trội hơn so với Messi, Ronaldo. Những con số cụ thể được chỉ ra dưới đây:
– Mùa này, Eden Hazard “chỉ” kiến tạo 8 đường chuyền thành bàn nhưng cầu thủ này đã tạo ra tới 86 cơ hội, cao hơn bất kỳ cầu thủ này ở Premier League. Trong đó, có tới 85 đường được thực hiện từ những tình huống bóng sống (cao hơn 16 đường so với phần còn lại của Premier League), nhiều hơn 10 đường so với Messi và 23 đường so với C.Ronaldo. Trong 3 mùa giải ở Chelsea, Eden Hazard đã kiến tạo 237 cơ hội, nhiều hơn 21 đường so với người thứ 2 ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.
– Eden Hazard cũng có 155 lần rê bóng thành công ở mùa giải này, nhiều hơn Messi 4 lần và 49 lần so với C.Ronaldo. Tỷ lệ rê bóng thành công của tiền vệ người Bỉ là 61%, cao hơn rất nhiều so với Messi (49,8%).
– Eden Hazard thực hiện thành công 18/18 quả phạt đền ở giải quốc nội trong màu áo Lille và Chelsea. Cá nhân cầu thủ này cũng mang về 14/16 quả phạt đền cho Chelsea trên mọi đấu trường (trong đó có 9 ở Premier League), cao nhất châu Âu.
– Eden Hazard chỉ bỏ lỡ 49 phút của Chelsea ở Premier League mùa này giải và xuất hiện trong 47/49 trận của The Blues trên mọi đấu trường. Ngoài ra, anh cũng là cầu thủ bị phạm lỗi thứ 3 ở châu Âu (100 lần).
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.