David Villa sáng cửa trở lại ĐT Tây Ban Nha

Ở tuổi 34, tiền đạo David Villa vẫn có cơ hội trở lại khoác áo ĐT Tây Ban Nha.

David Villa sáng cửa trở lại ĐT Tây Ban Nha
Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng Julen Lopetegui cho hay ông đang cân nhắc gọi trở lại tiền đạo David Villa trong lần tập trung tiếp theo của ĐT Tây Ban Nha.
Julen Lopetegui cho biết ông rất ấn tượng với những gì mà David Villa đã thể hiện trong màu áo New York City ở MLS. Được biết, chân sút 34 tuổi này đã ghi được 23 bàn thắng sau 33 trận mùa này và giúp New York kết thúc vị trí thứ hai trên BXH miền Đông.
“Trong một dịp đến New York với vợ, tôi đã tận dụng để xem Villa thi đấu”, Lopetegui nói với Onda Cero. “Sự thật là tôi thấy anh ấy đã chơi rất tốt và thậm chí ở là cường độ cao.
Chúng tôi đang xem đưa anh ấy trở lại ĐTQG. Villa là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy đã làm được rất nhiều điều vô giá cho bóng đá Tây Ban Nha. Chúng tôi luôn muốn tạo cơ hội tối đa cho các cầu thủ”.
David Villa quyết định chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup 2014. Trận đấu cuối cùng của Villa trong màu áo ĐTQG là trận Tây Ban Nha đè bẹp Australia 3-0 ở lượt cuối vòng bảng World Cup 2014. Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, Villa đã chơi 97 trận cho đội bóng xứ bò tót, ghi 59 bàn để qua đó trở thành cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Tây Ban Nha.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

35 queries in 3.140 seconds.