David Beckham rạng rỡ trở lại Old Trafford

Hôm qua, David Beckham đã trở lại thăm Old Trafford và trả lời phỏng vấn cho trận đấu từ thiện của UNICEF vào ngày 14/11 tới.

David Beckham rạng rỡ trở lại Old Trafford

Shares

Như tin đã đưa, Beckham đã đồng ý tham dự trận đấu từ thiện do UNICEF và Man Utd phối hợp tổ chức. Tại đây, cựu tiền vệ người Anh sẽ có cơ hội tái hợp với người thầy cũ Sir Alex Ferguson.
Beckham sẽ khoác áo và làm đội trưởng đội liên hiệp VQ Anh và Ireland do Sir Alex dẫn dắt. Đối thủ của họ là đội huyền thoại thế giới, do Zinedine Zidane làm đội trưởng và Carlo Ancelotti làm HLV.
Hôm qua, cựu tiền vệ người Anh đã trở lại Old Trafford như bước đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 14/11 tới. Beckham đã cười hết sức rạng rỡ khi được bước xuống sân đấu quen thuộc này.
Mặc dù bị Sir Alex đẩy khỏi Man Utd một cách khá ấm ức vào năm 2003 nhưng Beckham chưa bao giờ thù oán HLV này cũng như Quỷ đỏ. Trong buổi họp báo hôm qua, anh một lần nữa tôn vinh Sir Alex khi cho rằng, người hâm mộ háo hức chờ đợi trận đấu vì HLV huyền thoại này.
Beckham cho biết: “Từ khi chúng tôi công bố trận đấu, đã có hơn 60 nghìn vé được bán ra. Nó là một con số khó tin. Tôi nghĩ đó là hiệu ứng từ việc chúng tôi đưa Sir Alex trở lại. Rất nhiều người hâm mộ muốn thấy ông ấy đứng trên sân một lần nữa.”
2 3 4

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.