Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ ở lại M.U

Theo báo giới Anh, HLV Van Gaal đã yêu cầu cho xây dựng hàng rào an ninh ở sân tập Carrington. Đó là dấu hiệu cho thấy ông sẽ không ra đi vào mùa Hè này.

Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ ở lại M.U

Shares

Trong thời gian qua, tương lai của HLV Van Gaal đã khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực. Thông tin về việc HLV Mourinho tới tiếp quản “ghế nóng” của ông thày người Hà Lan xuất hiện dày đặc mặt báo.
Mặc dù vậy, HLV Van Gaal không hề có bất kỳ động thái nào cho thấy ông sắp ra đi (như Pellegrini trước thời điểm Man City công bố bổ nhiệm Pep Guardiola).
Thậm chí, theo tờ Mirror, HLV người Hà Lan cho yêu cầu xây dựng hàng rào an ninh bao quanh sân tập Carrington. Đó là dấu hiệu cho thấy ông sẽ không ra đi vào mùa Hè này.
Bởi lẽ, nếu biết trước sẽ ra đi, có lẽ, HLV Van Gaal cũng chẳng quan tâm tới vấn đề an ninh ở sân tập M.U.
Tuần này, tờ Daily Mail đã đưa tin rằng M.U muốn HLV Mourinho đợi thêm 1 năm trước khi về nhậm chức ở CLB. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” được hiểu là sẽ không chấp nhận lời đề nghị này.
Thay vào đó, HLV người Bồ Đào Nha khẳng định như đinh đóng cột rằng muốn trở lại trong mùa Hè này. Ngoài M.U, PSG cũng đang quan tâm tới HLV Mourinho.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.