Dani Alves khiến Cristiano Ronaldo nóng mặt

Hậu vệ Dani Alves vừa lên tiếng chê bai Cristiano Ronaldo rằng đây là một cầu thủ ích kỷ và không mấy quan tâm tới tập thể như Messi.

Dani Alves khiến Cristiano Ronaldo nóng mặt

Shares

Trả lời phỏng vấn trên tờ Bola da Vez, hậu vệ của Barca Dani Alves đã thẳng thừng chê bai ngôi sao của Real là Cristiano Ronaldo.
Hậu vệ người Brazil khẳng định Ronaldo là người ích kỷ và không có đóng góp nào lên lối chơi chung của toàn đội. Ở khoản này theo Dani Alves thì CR7 kém xa Messi.
“Messi thực sự tốt hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo”, Alves nói. “Messi có ảnh hưởng đến lối chơi chung nhưng Cristiano thì không. Ngoài những bàn thắng và một vài động tác trên sân cỏ Cristiano chẳng làm được điều gì.
Messi có ảnh hưởng, cậu ấy vừa ghi bàn lại có thể kiến tạo. Messi là một món quà của Thiên Chúa. Cristiano chỉ đơn thuần là con người của công việc”.
“Tôi không ngưỡng mộ những gì mà Cristiano đã làm được, vì cá nhân tôi tin rằng cầu thủ là một phần của đội bóng”, Alves tiếp tục. “Lợi ích của đội bóng quan trọng hơn cá nhân. Tôi không nghĩ Cristiano biết nguyên tắc quan trọng này”.
Cũng trong buổi nói chuyện với Bola da Vez, Alves đã nhắc tới mâu thuẫn từng gây ồn ào giữa Messi và HLV Luis Enrique.
Alves cho biết câu chuyện là có thật, nhưng những căng thẳng chỉ đơn giản xuất phát từ vấn đề chuyên môn chứ không phải thù ghét cá nhân.
“Mọi chuyện bắt đầu từ một trận đấu tập, HLV và Messi có sự hiểu nhầm thông điệp của nhau. Messi là một người không thích lùi bước trước người khác và vì sự hiểu lầm trong giao tiếp, đội của Messi thua. Họ sau đó đã cãi nhau”, Alves cho hay.
“Tất nhiên đó là một sự cố, nhưng là một sự cố cần thiết để đội bóng trở nên cạnh tranh hơn”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.