Đánh bom liều chết nhằm vào đồn cảnh sát Nga

Ba kẻ đánh bom liều chết đã tiến hành một vụ đánh bom nhằm vào một đồn cảnh sát ở khu vực Stavropol, miền nam nước Nga hôm nay 11/4. Tuy nhiên, vụ tấn công không gây bất cứ thương vong nào cho các giới chức cũng như dân thường tại đây.

Đánh bom liều chết nhằm vào đồn cảnh sát Nga

Shares

Hãng tin RT dẫn lời cánh sát khu vực Stavropol xác nhận, vụ đánh bom liều chết đã xảy ra chiều nay 11/4 nhằm vào một đồn cảnh sát ở đây.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu tên khủng bố tham gia vào vụ tấn công. Tuy nhiên, theo một viên sỹ quan cảnh sát, có khoảng 2 đến 5 tên, trong đó 3 tên đã cho nổ tung mình, một tên khác bị tiêu diệt khi đang cố vượt qua một trạm kiểm soát, trong khi tên còn lại vẫn đang cố kích hoạt kíp nổ, hai tên này sau đó cũng đã bị tiêu diệt.

Hãng tin RIA Novosti dẫn nguồn tin an ninh cho biết, có ít nhất 5 thiết bị nổ được sử dụng trong vụ tấn công này. Tuy nhiên, may mắn không có sỹ quan hay dân thường nào bị thương do vụ tấn công. Hiện khu vực này đã được đặt trong tình trạng báo động cao trong khi các trường học được yêu cầu đóng cửa để đề phòng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.