Dàn sao ‘Kong: Skull Island’ thích thú với món ăn và trang phục Việt

Nữ chính Brie Larson tranh thủ mua sắm trang phục dân tộc và ăn bánh mì.

Dàn sao ‘Kong: Skull Island’ thích thú với món ăn và trang phục Việt

Shares

Những ngày qua, thông tin và hình ảnh về đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ở Việt Nam thu hút sự quan tâm lớn của công chúng, bởi đây là lần đầu tiên, một đoàn phim bom tấn của Hollywood đến mảnh đất hình chữ S ghi hình. Ngay khi đặt chân tới Hà Nội vào ngày 18/2, Brie Larson – ứng viên sáng giá cho danh hiệu ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc’ tại Oscar 2016, đã nhanh chóng cập nhật trên tài khoản cá nhân tấm hình cô đang thưởng thức món mì vằn thắn.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-1
Người đẹp phim ‘Room’ còn thích thú ăn bánh mì cùng người bạn Laurel. Cô chú thích rằng, cả hai đều rất hứng thú với món ăn.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-2
Trước buổi gặp gỡ giới truyền thông vào hôm 21/2, Brie chia sẻ hình ảnh cô mặc trang phục dân tộc H’mong. Cô viết, bộ đồ đã có trên 100 tuổi. Khi mặc chúng, cô có thể cảm nhận được lịch sử lâu đời của đất nước cô đang ghé thăm.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-3
Samuel L.Jackson có sở thích đi du lịch. Vì thế, vừa tới Hà Nội, ông đã một mình đi khám phá các địa danh gắn liền với lịch sử của thủ đô như Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Ông tiết lộ rằng, trước khi đến Việt Nam, ông đã tìm hiểu rất kỹ qua sách báo về lịch sử và văn hóa của đất nước. Samuel L.Jackson là ngôi sao da màu quen thuộc qua nhiều bộ phim như The Avengers, Kingsman: The Secret Service, Django Unchained, Captain America, Thor, Iron Man…
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-4
Cộng đồng mạng còn chia sẻ hình ảnh giản dị của Samuel L.Jackson khi ông đi thăm thú làng gốm Bát Tràng.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-5
Đạo diễn của ‘Kong: Skull Island’, Jordan Vogt-Roberts cùng một số diễn viên phụ lại đi ăn vỉa hè và dạo quanh Hồ Gươm.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-6
Vị đạo diễn ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn’ và một số thành viên đoàn phim còn ghé vào một quán cafe ở khu phố Nhà Thờ để thưởng thức coctail.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-7
Trên tài khoản Instagram, Jordan Vogt-Roberts khoe bối cảnh tại Phong Nha, nơi sẽ thực hiện một số cảnh quay cho bộ phim.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-8
Riêng tài tử Tom Hiddleston, anh không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như các đồng nghiệp vì đáp chuyến bay xuống Hà Nội vào đúng hôm gặp gỡ giới truyền thông. Sau sự kiện, anh chỉ kịp đi dạo Hồ Gươm, sau đó di chuyển đến Quảng Bình để quay phim.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-9
Brie Larson rạng rỡ bởi được khán giả tại Quảng Bình đón tiếp nồng nhiệt ở sân bay.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-10
Địa điểm ghi hình của đoàn phim ở Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Ngôi sao Samuel L.Jackson tiết lộ, trường quay của phim là bãi đất trống, phía trước là núi đá vôi. Rất đông người dân đã đến xem ê kíp làm việc.
dan-sao-kong-skull-island-thich-thu-voi-mon-an-va-trang-phuc-viet-11
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng vui vẻ chia sẻ sự quan tâm của người dân địa phương dành cho đoàn phim ‘Kong: Skull Island’.

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.