Đâm tài xế taxi, cướp xe táo tợn tại Bình Thuận

Rạng sáng nay 14/4, anh Phạm Tấn Khanh (23 tuổi, trú Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) lái xe taxi 86A-029.22 của hãng Mai Linh Bình Thuận, bị một khách thuê xe đi từ Phan Thiết ra Bắc Bình dùng dao đâm trọng thương để cướp xe.

Đâm tài xế taxi, cướp xe táo tợn tại Bình Thuận

Shares

Tài xế Phạm Tấn Khanh đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận – Ảnh: Q.H

Theo tin ban đầu, khi xe ra đến thị trấn Lương Sơn (huyện Bắc Bình, cách Phan Thiết chừng 45 km về phía bắc) thì người khách nói dừng xe và yêu cầu tính tiền. Xe vừa dừng thì người khách bất ngờ rút dao sau đâm vào hông tài xế Khanh. Sau đó, tên cướp kéo anh Khanh xuống ven đường rồi lấy xe chạy về hướng Phan Thiết.

Tài xế Khanh sau đó còn gọi được về cho tổng đài báo bị cướp xe. Do xe được gắn thiết bị giám sát hành trình nên tổng đài huy động toàn bộ các tài xế khác truy đuổi tên cướp. Nghe bộ đàm trong xe phát ra lệnh truy đuổi, tên cướp khi vào đến Phan Thiết thì xuống xe bỏ chạy. Các tài xế khác của Mai Linh Bình Thuận ập đến thì chiếc xe vẫn đang nổ máy.

Anh Khanh bị thương, sau đó được đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận. Cơ quan công an Bình Thuận đã tiếp nhận vụ việc và đang truy tìm tên cướp táo tợn này.

Theo Thanh Niên

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.