‘Đại gia’ khách sạn ở Cà Mau mua dâm trẻ em: Chủ quán giam lỏng, ép bán dâm

Liên quan đến vụ chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau mua dâm trẻ em, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp bà Lâm Thị Châu (39 tuổi, ngụ khóm 2, P.1, TP. Cà Mau) và ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, ngụ khóm 6, P. 9, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi môi giới và mua bán dâm người chưa thành niên.

‘Đại gia’ khách sạn ở Cà Mau mua dâm trẻ em: Chủ quán giam lỏng, ép bán dâm

Shares

Ông Luận là Việt kiều, chủ khách sạn B. (khách sạn lớn nhất tỉnh Cà Mau).

Vụ việc khởi nguồn từ việc người nhà của M. (sinh ngày 10.1.2000) tố cáo đến Công an P.9 là con mình đang bị chủ quán Nhật Duy (khóm 9, P.9, TP.Cà Mau), do bà Châu làm chủ, giam lỏng, không cho gia đình đưa về. Chủ quán ra điều kiện muốn đưa M. về thì phải trả tiền cho chủ quán 7 triệu đồng (số tiền chủ quán thông báo M. đã vay mượn khi vào quán làm).

Tiếp nhận thông tin tố cáo, công an đã tiến hành xác minh và xác định M. đang bị chủ quán khống chế, giam lỏng, bị ép ba’n dâm nhiều lần.Theo thông tin ban đầu, khoảng giữa tháng 5.2015, M. tìm đến quán bà Châu để xin làm tiếp viên không hưởng lương, chỉ hưởng tiền boa của khách. Vào làm, M. bị buộc phải ba’n dâm theo điều hành của bà Châu. Khi khách vào quán nhậu có nhu cầu, bà Châu sẽ điều M. đi ba’n dâm tại nhà trọ T.T (gần quán bà Châu).

Qua lời khai của các bên liên quan, CSĐT cũng có chứng cứ xác định M. đã từng ba’n dâm hai lần cho ông Luận tại nhà trọ T.T vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua. Mỗi lần mua dâm, ông Luận trả 500.000 đồng cho cả tiền mua dâm và tiền phòng. Số tiền này bà Châu lấy hết, không đưa cho M.

Tại cơ quan công an, ông Luận cũng thừa nhận hai lần mua dâm M.

Shares

58 queries in 5.077 seconds.