Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo

Sau khi đính hôn với Phan Như Thảo và bị vợ cũ Ngọc Thúy đăng đàn facebook để kể tội, đại gia Đức An đã chính thức lên tiếng cảnh cáo vợ cũ.

Đại gia Đức An cảnh cáo Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo

Shares

Đại gia Đức An và Như Thảo trong lễ ăn hỏi

Vừa qua, công chúng vô cùng bất ngờ khi những hình ảnh lễ ăn hỏi của Phan Như Thảo được đăng tải trên các mặt báo. Chồng của người mẫu diễn viên xinh đẹp này chính là đại gia Đức An, chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy. Ngay sau khi thông tin về lễ ăn hỏi của Đức An và Như Thảo, siêu mẫu Ngọc Thúy đã thể hiện sự bực tức. Cô liên tục đăng những dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân tố chồng cũ sử dụng xe hơi đang tranh chấp và vẫn còn mang tên mình để làm phương tiện rước cô dâu mới. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Thúy còn lên tiếng khuyên Phan Như Thảo nên nói chồng mới của cô nên biết cách cư xử với hai con gái riêng của anh.

Trước những phản ứng của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo cũng đã đáp trả bằng lời khẳng định rằng, cô không quan tâm đến quá khứ của chồng và cô cảm thấy tội nghiệp cho Ngọc Thúy.
Dù vợ mới, vợ cũ đều đã “ăn miếng trả miếng” với nhau, doanh nhân Đức An vẫn chọn cách im lặng. Thế nhưng, khi scandal này đang lắng xuống dần, vị đại gia này lại chính thức lên tiếng nhằm cảnh cáo vợ cũ trên trang cá nhân của mình.
Untitled-1-e4bac
Đại gia Đức An đáp trả vợ cũ Ngọc Thúy bằng lời lẽ đanh thép và quyết liệt

Đại gia Đức An chia sẻ: “Ngọc Thúy, em muốn nói gì về anh, em cứ gửi thẳng vào đây. Em có thể post bất cứ gì em muốn lên facebook của anh.

Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em và những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy.
Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên.
Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con.
Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống”.

Qua lời chia sẻ của doanh nhân Đức An có thể thấy rõ thái độ cương quyết của anh. Vị đại gia này còn khuyên ngược lại Ngọc Thúy nên dành thời gian chăm chồng dạy con thay vì cứ kiếm chuyện với anh. Cuối cùng, Đức An chốt hạ rằng, nếu Ngọc Thúy không chăm sóc nổi hai cô con gái của anh và cô thì có thể thẳng thắn gửi con về cho mình cùng Phan Như Thảo nuôi dạy.
Đây là lần hiếm hoi doanh nhân Đức An chia sẻ về vợ cũ kể từ khi họ xảy ra mâu thuẫn. Vì từ trước đến nay, dư luận chỉ toàn thấy Ngọc Thúy lên tiếng tố chồng cũ, còn Đức An cứ giữ im lặng.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.