Dải băng của Phạm Hương được BTC HHHV xếp ở vị trí vô cùng đặc biệt

Với những gì đã thể hiện và những gì trên trang chủ của BTC đăng tải, có thể hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe lần này.

Dải băng của Phạm Hương được BTC HHHV xếp ở vị trí vô cùng đặc biệt

Shares

Hôm qua, Hoa hậu Phạm Hương đại diện cho Việt Nam chính thức lên đường tới Las Vegas để tham dự Miss Universe. Hiện tại, đang có rất nhiều tín hiệu tốt cho thấy Phạm Hương có khả năng làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này.

Mới đây, hình ảnh về dải băng đeo của các người đẹp tại Miss Universe chính thức được tiết lộ, trong đó dải băng Vietnam lại được xếp ở vị trí vô cùng đặc biệt. Có thể dễ dàng nhận thấy trong hình ảnh, dải băng Vietnam được xếp ở vị trí đầu tiên, nổi bật trên cả các ứng viên lớn như Venezuela, Mỹ,…

pham huong

Dải băng Vietnam được xếp ở vị trí đầu tiên.

Kể từ khi cuộc thi chính thức được khởi động, Phạm Hương luôn được đánh giá cao về nhan sắc và tài năng của mình. Trên rất nhiều bảng dự đoán xếp hạng, đại diện Việt Nam liên tiếp nằm ở những vị trí đầu tiên. Những hình ảnh của Phạm Hương trên fanpage chính thức của Miss Universe cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ quốc tế. Rất nhiều người dự đoán Phạm Hương sẽ giành được vương niệm cao quý nhất tại đấu trường nhan sắc lần này.

Mới đây, dựa theo hình ảnh đăng ký dự thi và hồ sơ thí sinh, Global Beauties bất ngờ đưa ra nhận định rằng đại diện Việt Nam sẽ giành ngôi Á hậu 1, chỉ đứng sau người đẹp Colombia. Trước đó, trang Missosology dự đoán sẽ trở thành Phạm Hương sẽ Á hậu 2 của đêm thi..

pham huong

Phạm Hương được Global Beauties dự đoán là giành ngôi Á hậu 1.

pham huong

Trang Missosology dự đoán Phạm Hương sẽ trở thành Á hậu 2 của đêm thi.

pham huong

Đại diện Việt Nam cũng đang dẫn đều trên danh sách bình chọn.

Để chuẩn bị cho lần “chinh chiến” này, Phạm Hương đã chuẩn bị hành trang vô cùng kỹ lưỡng từ nhan sắc, hình thể tới các kỹ năng mềm, tiếng Anh cho đến trang phục, vật phẩm,… Người hâm mộ Việt Nam đang cực kỳ hi vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi lần này.

pham huong

Vali vật dụng của Phạm Hương trước giờ khởi hành. Hình ảnh được hoa hậu đăng tải trên trang cá nhân.

pham huong

Số giày dép mà Phạm Hương chuẩn bị cho cả cuộc thi.

pham huong

Hình thể hoàn hảo trước ngày lên đường.

pham huong

pham huong

Phạm Hương cũng luyện tập tiếng Anh vô cùng tốt để tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế.

pham huong

Bức tượng hoa sen bằng vàng là vật phẩm mà Phạm Hương mang tới Miss Universe.

pham huong

pham huong

Trang phục dân tộc độc đáo và cầu kỳ của Phạm Hương.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.