Đà Nẵng chặn đoàn môtô tụ tập diễu hành

17 trong số 30 người lái môtô đã bị cảnh sát giao thông TP Đà Nẵng xử phạt vì tụ tập diễu hành trái phép, không có giấy tờ, gương chiếu hậu, thay đổi kết cấu xe...

Đà Nẵng chặn đoàn môtô tụ tập diễu hành

Shares

Chiều 7/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho biết đã xử phạt hành chính 17 người lái môtô vì các lỗi như không có gương chiếu hậu, lắp đèn sai quy cách, thay đổi kết cấu xe…, trong đó có 4 xe bị tạm giữ.

Cảnh sát cho biết, tối 3/6 nhận được tin báo một nhóm thanh niên lập đoàn xe môtô chuẩn vị chạy theo cổ vũ đoàn phượt từ Nam ra Bắc. 23h cùng ngày, đoàn gần 50 môtô hiệu Yamaha Exciter chạy hướng từ Quảng Nam qua xã Hòa Phước (Hòa Vang, Đà Nẵng) đã bị cảnh sát giao thông chặn lại kiểm tra hành chính.

Công an xác định, có 20 xe thuộc đoàn phượt Nam – Bắc từ TP HCM ra Hà Nội, đảm bảo các quy định về an toàn giao thông và được phép tiếp tục hành trình. Còn gần 30 xe tụ tập để diễu hành trái phép với nhiều lỗi vi phạm.

Theo Cảnh sát giao thông Đà Nẵng, việc kiểm tra nhằm ngăn chặn các xe đi thành đoàn hò hét, chạy quá tốc độ, gây mất an ninh và an toàn giao thông trên quốc lộ 1A.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.