Cựu nhân viên tiệm nail bị tù vì tội tấn công tình dục

0
6

Bùi Văn Quốc

EAU CLAIRE, Wisconsin – Một người đàn ông phải vào tù, sau khi bị một bồi thẩm đoàn phán quyết ông phạm tội tấn công tình dục bậc tiểu hình.

Theo phó biện lý quận hạt Meri Larson cho biết, hôm thứ Tư vừa qua một bồi thẩm đoàn kết tội Bùi Văn Quốc, 26 tuổi, về hai tội tiểu hình tấn công tình dục bậc bốn. Về hai cáo buộc khác mà bồi thẩm đoàn đã không đạt được một quyết định đồng thuận, thẩm phán đã phán quyết hai cáo buộc này là xử sai. Phó biện lý Larson đã đồng ý bỏ qua những cáo buộc ấy, để tránh một cuộc xét xử khác. Quốc đã bị tuyên án sáu tháng tù giam, và cũng bị ba năm thử thách.

Theo một đơn khiếu nại hình sự cho biết, bốn phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng Quốc đã sờ mó họ trong những lần làm mát xa, bao gồm trong việc làm móng chân và móng tay tại tiệm Happy Nails. Sự việc xảy ra trong tháng Bảy năm 2013.

Vào thời điểm đó, Quốc đang làm việc tại tiệm nail ấy, trên đường Brackett Avenue ở Eau Claire. Thông qua một người phiên dịch, Quốc phủ nhận chuyện đụng chạm một cách không đứng đắn vào những phụ nữ ấy, khi các nhà điều tra viên hỏi anh về chuyện đó. Theo phó biện lý Larson cho biết, Quốc bắt đầu ngồi tù ngày từ ngày bị kết tội, và đó là hôm thứ Tư, 15 tháng Bả, 2015.

:VD:

comments

SHARE